Hotline: 0963409222

Điện thoại ô-tô nắp gập hope f18

Có thể nói trong tất cả các dòng điện thoại kiểu dáng siêu xe thì dòng hope F18 là mẫu có thiết kế đẹp nhất. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc vô cùng đa dạng gồm: trắng, đen, xanh lá, đỏ, vàng. Đặc biệt hope f18 sở hữu kiểu dáng nắp gập cực kì thời trang và cuốn hút.
Mặc dù chỉ là một dòng điện thoại thời trang dùng chủ yếu cho việc nghe gọi. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo những nhu cầu giải trí cơ bản như: nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh,... Mặt trước của máy được thiết kế khá độc đáo, phải nói là độc nhất vô nhị với hệ thống đèn LED siêu đẹp. Những chiếc đèn LED này sẽ sáng lên mỗi khi mở nắp, bật nắp hoặc khi có cuộc gọi, tin nhắn mới.
Điện thoại siêu xe hope f18 được hỗ trợ 2 sim 2 sóng, ngoài ra còn có thêm 1 khe thẻ nhớ hỗ trợ dung lượng tối đa 16GB. Do đó hoàn toàn có khả năng đảm bảo người dùng về khả năng lưu trữ mạnh mẽ. Loa của dòng này khá lớn nên đảm bảo việc nghe gọi rất tốt, tuy nhiên máy có điểm hạn chế là không có rung nên khá bất tiện.
Máy được hỗ trợ 1 chiếc camera 1.3MP cho phép khả năng chụp ảnh, quay phim cơ bản. Bàn phím của máy được thiết kế đơn giản với 12 phím bấm như các dòng máy phổ thông khác. Ngoài ra máy còn hỗ trợ thêm các phím tắt như: chụp ảnh, truy cập tin nhắn, nút phát nhạc giúp người dùng truy cập nhanh hơn và tiện lợi hơn.
Hope F18 nắp gập sử dụng viên pin có dung lượng 1.800mAh nên đảm bảo nghe gọi 2-4 ngày dễ dàng. Đáng chú ý là dòng sản phẩm này cũng tương thích với loại pin 4C của Nokia. Do đó nếu pin đi theo máy pin chai, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua pin Nokia 4C trên thị trường để thay thế.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.