Hotline: 0963409222

Nokia x2 01

Được cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, chiếc nokia x2 01 được người dùng cực kì yêu thích. Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo với thân máy chắc chắn, máy còn mang nhiều màu sắc bắt mắt được giới trẻ thích thú. So với các dòng nokia x-series khác thì có thể khẳng định x2 01 là một dòng sản phẩm khác biệt.
Để khám phá những màu sắc của model này các bạn có thể tham khảo tại đây. Nét đặc trưng lớn nhất mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở x2 01 đó chính là nằm ở bàn phím. Bàn phím của máy được thiết kế theo chuẩn qwerty với 24 chữ cái khá hữu dụng và tiện lợi dành cho những ai hay nhắn tin. Tuy vậy vì máy chỉ hỗ trợ mạng 2G nên khả năng truy cập mạng hạn chế nên bạn không thể tận dụng tối đa bộ bàn phím qwerty này.
Mặc dù thân máy được thiết kế lớn nhưng với phần vỏ được làm bằng nhựa nên thân máy khá nhẹ. Vì vậy bạn hoàn toàn thoải mái để sử dụng máy lâu dài mà không gặp những khó khăn. Nokia x2 01 là chiếc điện thoại 1 sim, nó có hỗ trợ khe thẻ nhớ nên không chỉ giúp bạn nghe gọi, bạn cũng có thể giải trí khá dễ dàng.

>> Xem thêm: những dòng nokia cổ đình đám từ trước đến nay

Màn hình của máy rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT cho hình ảnh cực kì sắc nét. Màn hình rộng nên cho bạn khả năng quan sát cực tốt, phía sau thân máy còn có 1 chiếc camera VGA cho phép bạn chụp ảnh dễ dàng. Được chạy trên nên  hệ điều hành Symbian S40 nên máy hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể đọc được các file văn bản như excel, powerpoint,... dễ dàng và tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại này.

Phần giao diện của máy cũng khá đơn giản và dễ sử dụng với những icon thân thiện. Hơn nữa máy có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên có lẽ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. X2 01 là dòng máy sử dụng pin BL-5C dung lượng 1020 mah đảm bảo thời gian nghe gọi 2-4 ngày.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.