Hotline: 0963409222

Masstel A331

Sở hữu kiểu dáng cổ điển, thiết kế nhỏ gọn, 2 sim là những đặc điểm của chiếc Masstel A331. Đây là một chiếc điện thoại khá đặc biệt với nhiều đặc điểm ấn tượng và giống dòng sản phẩm 3310 của Nokia. Máy được cho ra mắt mới đầu năm nay 2018 nhưng lại nhận được sự yêu thích thích rất nhiều người dùng. Theo đánh giá sơ lược của chúng tôi thì đây là dòng điện thoại phổ thông khá đáng đồng tiền và nên mua.
Masstel A331 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng, hỗ trợ nghe gọi cực tốt với loa míc đảm bảo. Ngoài ra máy còn hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ dung lượng đến 16GB cho phép lưu trữ cực tốt. Do đó người dùng có thể thoải mái lưu trữ nhạc, video, hình ảnh,... và giải trí khi cần rất dễ dàng.
Màn hình của máy là màn hình màu rộng 2.4in, chuẩn màn hình TFT đảm bảo hình ảnh cực kì sắc nét. So với dòng 3310 đời cũ năm 2000 thì màn hình ở dòng điện thoại này là hoàn toàn khắc biệt với độ sắc nét cao hơn rất nhiều. Mặt sau của máy còn hỗ trợ thêm 1 chiếc camera VGA cho bạn chụp ảnh, quay phim tiện lợi.
Ngoài những tính năng giải trí phổ biến như nghe nhạc, xem video, chụp ảnh, máy còn một vài tính năng cơ bản cho phép bạn sử dụng rất tốt. Những tính năng này gồm: báo thức, lịch, đèn pin,... tính năng nghe FM ở dòng sản phẩm này khá tiện lợi, nó có thể nghe mà không cần tai nghe nên giúp người dùng có thể nghe bằng loa ngoài tiện lợi và to rõ.

Bàn phím của máy cũng tương tự như dòng sản phẩm trước đó, nó được thiết kế theo chuẩn T9 với 12 khá quen thuộc với người dùng. Do đó việc sử dụng cực kì tốt và dễ dàng, hơn nữa cùng giao diện tiện lợi giúp người dùng thoải mái sử dụng hơn. Masstel A331 có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việc nên đảm bảo sử dụng dễ dàng. Máy sử dụng pin 1.300mAh đảm bảo nghe gọi từ 3-5 ngày thoải mái.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.