Hotline: 0963409222

Vertu signature 8

Thêm 1 phiên bản vertu nữa vừa mới được ra mắt trong năm 2018, đó là chiếc vertu signature 8. Đây là một phiên bản thuộc chuỗi điện thoại vertu signature cực kì nổi tiếng. Do đó nó hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại có ngoại hình đẹp mắt và những tính năng vô cùng mạnh mẽ.
Về thiết kế và kiểu dáng bên ngoài thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy nó khá giống chiếc vertu k9 bentley. Tuy nhiên dòng sản phẩm này thuộc loại vertu signature nên nhìn sang chảnh hơn rất nhiều. Máy được thiết kế với phần vỏ làm hoàn toàn bằng kim loại như các dòng điện thoại khác. Do đó vừa tạo vẻ sang trọng khi cầm trên tay, vừa đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng.
Vertu signature 8 là dòng điện thoại 2 sim 2 sóng, trong đó 1 khe sim thường và 1 khe sim cắt. Với điểm thiết kế này sẽ dễ dàng mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Vì đa số người dùng hiện nay đều sở hữu sim cắt tương thích với các dòng smartphone. Từ đó họ có thể dễ dàng mang sim cắt gắn vào chiếc vertu s8 và sử dụng bình thường mà không phải làm lại sim.

Không chỉ sở hữu kiểu dáng đẹp, dòng sản phẩm này còn có nhiều tính năng thiết yếu gồm: nghe gọi, nhắn tin, fm, nghe nhạc, xem video,... Do đó thực sự đây là một dòng điện thoại đáng để người dùng mua và sử dụng. Về màu sắc thì model này được hỗ trợ những màu khá sáng và sang nên hoàn toàn dễ dàng lựa chọn.
Màn hình của vertu signature 8 tuy không to lắm nhưng là chuẩn màn hình màu. Do đó vẫn đảm bảo cho người dùng khả năng quan sát cực tốt và hoàn toàn thoải mái. Bàn phím của máy được thiết kế khá ấn tượng với những hình chữ V bắt mắt, phím được thiết kế nổi nên bấm khá dễ dàng. Trên thân máy còn được đính kèm những lớp bao da thật nên vừa tôn lên vẻ sang trọng cho máy vừa hỗ trợ khả năng cầm nắm chắc chắn cho người dùng.

Hãy nhanh tay sở hữu một chiếc vertu signature sang chảnh với giá ưu đãi chỉ 800.000 VNĐ. Thời gian bảo hành cho dòng điện thoại này lên đến 12 tháng và đi kèm với nhiều phụ kiện.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.