Hotline: 0963409222

Sony Ericsson W995

Sony ericsson w995 là một dòng điện thoại nắp trượt cực kì nổi tiếng. Nó không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt lớp vỏ làm hoàn toàn bằng kim loại vô cùng chắc chắn và sang chảnh.
W995 được cho ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009 và được người dùng khá yêu thích. Máy sở hữu kích thước vừa phải, vỏ kim loại bóng loáng nhìn rất đã mắt. Sony 995 cũng như các dòng sản phẩm khác dòng SE đều sở hữu khả năng nghe nhạc cực hay. Do đó mà không quá khó hiểu khi trên thân máy có trang bị nhiều phím chơi nhạc khá tiện lợi.

Bài viết tổng hợp tất cả điện thoại nắp trượt từ trước đến nay: https://alofone.vn/dien-thoai-nap-truot-1-2-2037353.html
Với kiểu dáng nắp trượt nên người dùng có thể trượt xuống để máy có kích thước nhỏ hơn, từ đó người dùng có thể dễ dàng bỏ vào túi quần. Ngoài dùng có thể sử dụng ở 2 chế độ chưa trượt và trượt, tuy nhiên để sử dụng bàn phím thì bắt buộc phải trượt lên. Bàn phím của sony w995 cũng khá đơn giản, tuy nhiên các phím chức năng ở trên nhìn khá lạ mắt. Các phím này được thiết kế theo những hình thù khác nhau có đặc điểm là bị khuyến (nửa vòng tròn).
Sony ericsson w995 được trang bị màn hình rộng 2.6in, chuẩn màn hình màu TFT nên đảm bảo khả năng quan sát cực tốt. Màn hình rộng nên việc giải trí xem video là cực kì tuyệt vời, đặc biệt hơn nữa là máy còn được thiết kế với 1 chân đỡ ở sau máy. Với chân đỡ này người dùng có thể định hình máy và sử dụng mà không cần cầm nên sẽ không bị mỏi tay.
Có thể nói đây là một model sở hữu camera khá khủng lên đến 8.1MP. Với chất lượng camera cực kì cao nên cũng là một đặc điểm giúp người dùng hoàn toàn thích thú và hào hứng về dòng sản phẩm này. Hai bên thân máy có rất nhiều phím bấm nhanh dùng cho việc giải trí nghe nhạc và xem phim khá tiện lợi. Phần loa được thiết kế khá dài và rộng ở đỉnh máy giúp chất lượng âm thanh cực kì tốt và rõ.

>> Xem thêm chiếc điện thoại nắp trượt giá rẻ: sony ericsson w595i

Nhìn chung thì sony w995 là một dòng sản phẩm cao cấp nên không có điểm gì để chê trách. Giá thành cũng không quá cao chỉ khoảng dưới 2 triệu đông nên khá phù hợp với túi tiền người dùng. Các tính năng hỗ trợ nghe gọi và giải trí đầy đủ, vỏ kim loại cực bền và sang. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua số: 09634.09222
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.