Hotline: 0963409222

Sony Ericsson K850i

Điện thoại sony ericsson k850i là dòng điện thoại được đánh giá cao về phần chụp ảnh. Với camera 5.0MP cùng với việc hỗ trợ rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Do đó nó được xếp vào dòng máy điện thoại cybershot nổi tiếng. K850i được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2007 và được người dùng cực kì yêu thích.

>> Xem thêm các dòng điện thoại sony ericsson khác tại: alofone.vn
Ngoại hình của máy mặc dù không có quá nhiều điểm đặc biệt ngoài bàn phím được thiết kế khá độc đáo. Hai màu sắc chính của dòng điện thoại này gồm màu đen viền xanh lá và đen viền bạc. Vì phần phím điều hướng của máy được thiết kế dính liền và phần bàn phím số nên tạo không gian cho màn hình máy.
Sony ericsson k850i được trang bị màn hình rộng 2.2in, chuẩn màn hình TFT sắc nét. Do đó hỗ trợ tốt trong việc sử dụng cho người dùng ở mức tốt nhất có thể. Với chiếc camera có dung lượng khá ấn tượng 5.0MP nên hỗ trợ việc chụp ảnh, quay phim khá mạnh mẽ. Camera được thiết kế với diện tích khá lớn (chiếm gần hết màn hình) nhìn khá lạ mắt.
Bàn phím của máy được thiết kế độc đáo, các phím có kích thước nhỏ và bố trí đều nhau nên khá tiện trong việc sử dụng. Ngoài các phím số và phím điều hướng, máy còn được thiết kế thêm với những phím tắt (hay còn gọi là shotcut) giúp người dùng truy cập nhanh và tiện hơn.
Sony K850i được hỗ trợ 1 sim, ngoài ra máy còn hỗ trợ thêm 1 khe cắm thẻ nhớ. Với khe thẻ nhớ người dùng có thể gắn thẻ nhớ loại sony m2 dung lượng tối đa 4gb để phục vụ việc lưu trữ. Chính vì vậy ngoài việc nghe gọi đơn giản, bạn cũng có thể giải trí nghe nhạc, chụp ảnh, xem video,... Đặc biệt phía trên màn hình còn có 1 camera hỗ trợ việc gọi video khá hữu ích.

Điện thoại sony ericsson k850i được trang bị viên pin BST-38 dung lượng 930mah đảm bảo thời gian nghe gọi 2-4 ngày. Giá sản phẩm giao động từ 1 triệu đến 1tr500k và được bảo hành trong thời gian 12 tháng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.