Hotline: 0963409222

Nokia E66

Không giống như bao chiếc điện thoại nắp trươt khác, nokia e66 là một dòng sản phẩm có thiết kế mượt mà và cực kì chắc chắn. Các điểm quan trọng trong thân máy được thiết kế hoàn toàn bằng thép nên giúp máy tỏ ra cực kì mạnh mẽ và chắc chắn. Vào thời điểm những năm 2008-2010 thì model này được người dùng rất yêu thích và mua dùng.
Không chỉ có thiết kế đẹp, nokia e66 còn sở hữu rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Có thể nhắc đến như khả năng truy cập mạng dễ dàng thông qua 3g và wifi. Khả năng hỗ trợ sử dụng các ứng dụng văn phòng hữu ích như: microsoft outbook để gửi mail và nhiều thứ khác. E66 được thiết kế với 2 màu sắc cơ bản mà bạn có thể bắt gập ở các dòng nokia khác đó là màu trắng và đen.
Với hệ điều hành được trang bị là symbian s60 nên đảm bảo khả năng sử dụng khá dễ dàng. Giao diện của máy hoàn toàn đơn giản, các icon tượng trưng ý nghĩa từng chức năng. Đặc biệt nhất là nó được trang bị ngôn ngữ tiếng Việt nên đảm bảo khả năng sử dụng rất dễ dàng.

Điện thoại nắp trượt này trang bị 1 sim 1 sóng và 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 8GB. Do đó không chỉ hỗ trợ người dùng trong việc nghe gọi, máy còn giúp bạn giải trí khá dễ dàng với nhiều tính năng như: nghe nhạc, chụp ảnh, xem video,... Với camera 3.2MP có đèn Flash LED hỗ trợ chụp ảnh trong bạn đêm hoặc khi thiếu ánh sáng dễ dàng.
Màn hình của nokia e66 cực kì rộng rãi đến 2.4in, chuẩn màn hình màu nên đảm bảo hình ảnh cực kì sắc nét. Máy được trang bị viên pin BL-4U dung lượng cao có thể giúp người dùng nghe gọi thoải mái từ 2-4 ngày dễ dàng. Đặc biệt loại pin này cực kì dễ dàng tìm mua trên thị trường.
Bàn phím của máy được thiết kế khá đơn giản theo chuẩn bàn phím T9 thường xuất hiện ở các dòng điện thoại phổ thông. Các phím có phông chữ rõ ràng nên đảm bảo khả năng quan sát và sử dụng tốt nhất. Bên cạnh đó còn có thêm nhiều phím tắt ở hai bên thân máy giúp người dùng sử dụng tiện lợi và nhanh chóng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.