Hotline: 0963409222

Những mẫu điện thoại 3 sim của kechaoda

GIỚI THIỆU CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI 3 SIM CỦA KECHAODAKechaoda là một thương hiệu điện thoại của trung quốc, hãng này chuyên sản xuất những dòng điện thoại phổ thông với mức giá cực kì rẻ. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các dòng điện thoại 3 sim của kechaoda.

1. Kechaoda k332


Đầu tiên đó là mẫu kechaoda k332, đây là dòng điện thoại 3 sim được ra mắt vào đầu năm 2018. Nó sở hữu thiết kế cực kì nhỏ gọn, màu sắc cơ bản gồm đen và vàng. Tuy có kiểu dáng vừa tay không lớn như những dòng điện thoại 3 sim khác trên thị trường như land rover t19. Nhưng nó vẫn được trang bị một dung lượng khủng khoảng 2.000mAh.
Toàn bộ thân máy được làm hoàn toàn bằng nhựa nên đảm bảo trọng lượng của máy cực kì nhẹ tay. Do đó những người sử dụng điện thoại thường xuyên để nghe gọi thì cực kì phù hợp để mua dùng dòng sản phẩm này. Tuy vỏ làm bằng nhựa nhưng nó còn được bọc bởi kim loại xung quanh sườn máy giúp nó nhìn và cầm cực kì chắc chắn.
Bàn phím của máy được thiết kế khá đơn giản theo chuẩn phím T9 với 12 chữ số. Các phím bấm được thiết kế nhô lên nên bấm cực kì nhạy và êm tay. Bàn phím được thiết kế với sự tách biệt 3 phím dành cho 3 sim riêng biệt, do đó sẽ giúp người dùng chủ động hơn khi sử dụng. Phím home giữa máy còn có thể cho phép bạn nhấn giữ 2-5 giây để bật đèn pin cho máy.

Hiện tại có lẽ kechaoda k332 là chiếc điện thoại 3 sim nhỏ gọn nhất của kechaoda. Về giá thành thì khá vừa túi tiền của người dùng tại việt nam, nên đây là lựa chọn cực kì tốt.

2. Kechaoda k333


Đây là một phiên bản điện thoại 3 sim giá rẻ (hiện đang có giá khuyến mãi chỉ 350k) được nâng cấp lên từ dòng k332. Do đó chắc chắn nó sẽ sở hữu rất nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn dòng sản phẩm trước đó. Về kích thước và kiểu dáng thì máy không có quá nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản khác trước đó.
kechaoda k333 có 1 điểm khác biệt đó chính là nó được trang bị viên pin dung lượng 2.500mAh. Đây là một viên pin dung lượng cao và có khả năng chia sẻ pin cho các dòng điện thoại khác. Để phục vụ cho mục đích này máy có thêm 1 công USB phía dưới máy, bạn chỉ cần 1 sợ dây sạc đa năng nữa là đủ. Tính năng này giúp cho kechaoda k333 còn được gọi là điện thoại kiêm sạc dự phòng. Mặc dù vậy nó vẫn không thể so sánh với những cục sạc dự phòng chuyên biệt.
Không chỉ có khả năng hỗ trợ nghe gọi, dòng điện thoại này còn có thể giúp bạn giải trí với nhiều tính năng như: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh,... Với khả năng lưu trữ tối đa lên đến 32GB nên bạn có thể thoải mái lưu trữ những gì mà mình muốn.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.