Hotline: 0963409222

Kechaoda k116

Ra mắt vào đầu năm 2018, chiếc điện thoại kechaoda k116 sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo. Máy có kích thước siêu mỏng chỉ 0.6cm bằng 1 chiếc thẻ ATM. Do đó bạn có thể sử dụng máy vô cùng dễ dàng nhất là cho việc nghe gọi của mình. Kechaoda k116 là chiếc điện thoại 1 sim 1 sóng, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.
Dòng sản phẩm này sở hữu một tính năng cực kì hữu ích đó là dễ dàng kết nối với smartphone. Từ đó nó có thể dễ dàng nghe gọi thay cho smartphone mỗi khi có cuộc gọi đến, hoặc ngay cả bạn muốn gọi đi bằng số ở smartphone. Tính năng này giúp bạn vừa cảm thấy tiện lợi, vừa cảm thấy an toàn hơn khi tránh được cướp giật,...
Chiếc điện thoại độc k116 này sở hữu màn hình rộng 1.4in, chuẩn màn hình màu nên cho khả năng quan sát cực tốt. Bàn phím của máy được thiết kế với chuẩn bàn phím T9 gồm 12 chữ số, các phím có khoảng cách đều nên sử dụng khá hiệu quả. Không chỉ dùng cho mục đích nghe gọi, người dùng có thể giải trí dễ dàng với dòng sản phẩm này. Khe cắm thẻ nhớ mà máy hỗ trợ có thể đạt dung lượng tối đa 8GB, nhờ đó bạn có thể lưu trữ nhạc, video, hình ảnh,...
Kechaoda k116 có nhiều màu sắc gồm: hồng, trắng, đen, vàng cho bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt với những ai hay quên thì có thể cài đặt ứng dụng 'btnotifier', với ứng dụng này bạn sẽ phòng chống việc bỏ quên điện thoại. Đơn giải sau khi chiếc smartphone của bạn kết nối bluetooth thành công với k116, khi khoảng cách giữa 2 thiết bị lớn hơn 15m thì máy k116 sẽ phát ra tiếng chuông cảnh báo.

Nhìn chung thì đây là chiếc điện thoại phổ thông có thiết kế đẹp mắt, nhiều tính năng thú vị và hữu ích. Với dung lượng pin 400mAh đảm bảo thời gian sử dụng từ 1-3 ngày thoải mái. Dòng điện thoại này đang được bày bán ở nhiều cửa hàng, bạn có thể thao khảo tại alo phone - một shop điện thoại khá uy tín tại tphcm.

>> Xem thêm: điện thoại kechaoda k331 3 sim
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.