Hotline: 0963409222

Điện thoại cục gạch masstel play 20

Masstel play 20 là một trong số ít những dòng điện thoại cục gạch sở hữu kiểu dáng cực kì hầm hố. Không chỉ sở hữu thiết kế lạ mắt và mạnh mẽ, dòng sản phẩm này còn có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Do đó ngoài việc sử dụng cho mục đích nghe gọi thì bạn cũng có thể dễ dàng giải trí với nó.
Máy có kích thước lớn nên trọng lượng cũng khá nặng tay. Masstel play 20 sở hữu một màn hình vô cùng rộng rãi đến 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT giúp tăng khả năng quan sát cho người dùng. Bàn phím được thiết kế theo chuẩn bàn phím T9 với 12 phím bấm cực kì dễ dàng. Các phím của máy được thiết kế nổi và kích thước lớn nên bấm cực kì dễ dàng.

Toàn bộ phần thân máy được làn hoàn toàn bằng nhựa nên giúp trọng lượng của máy giảm khá đáng kể. Đặc biệt hai bên viền máy còn được gắn thêm 2 miếng thép tạo cho máy nhìn cứng cáp và chắc chắn hơn. Trên đỉnh của máy còn có thêm 1 chiếc đèn pin giúp người dùng có thể sử dụng khi cần.

Masstel play 20 là dòng điện thoại được trang bị 2 sim 2 sóng nên đảm bảo khả năng nghe gọi cực tốt. Đặc biệt hơn nó còn có thêm 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 16GB thoải mái lưu trữ mọi thứ: nhạc, video, hình ảnh,... Ngoài ra máy còn hỗ trợ kết nối bluetooth cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tài nguyên cho những chiếc điện thoại khác.
Một điểm khá thú vị nữa đó là ở phần dưới của máy còn trang bị thêm 1 cổng USB. Đây là nơi mà bạn có thể sử dụng để sạc pin cho các chiếc điện thoại khác dễ dàng và tiện lợi. Với dung lượng pin khá cao (3000mAh) đảm bảo thời gian sử dụng từ 2-5 ngày thoải mái.

Như vậy có thể nói masstel fami S là 1 chiếc điện thoại cục gạch khá tuyệt với. Nói có thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp, nhiều  tính năng vô cùng thú vị và hữu ích. Do đó theo tôi đây là một trong những mẫu điện thoại đáng để chúng ta mua và trải nghiệm. Giá thành của nó không quá cao khoảng hơn 500k và được bảo hành 1 năm.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.