Hotline: 0963409222
Unlabelled

Tuyển tập những mẫu nokia mỏng và đẹp từ trước đến nay

Từ khi hình thành và phát triển, Nokia đã cho ra mắt hàng tá mẫu điện thoại khác nhau. Tuy nhiên ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các bạn những dòng sản phẩm có kiểu dáng mỏng và đẹp nhất. Tôi tin chắc chắn bạn sẽ yêu thích các dòng nokia cổ này.

1. Nokia 5310 xpressmusic


Điện thoại nokia 5310 là 1 trong những dòng điện thoại có kiểu dáng mỏng và đẹp nhất thời điểm 2007-2008. Máy có khá nhiều màu sắc đẹp mắt gồm: đỏ, xanh, tím, đen, ... nên đảm bảo người dùng cực kì dễ lựa chọn. Máy sở hữu kiểm dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên đảm bảo cầm nắm cực kì chắc chắn.
Các bạn có thể xem video giới thiệu sản phẩm tại: https://www.youtube.com/watch?v=gm_gd1SgaYI

Nokia 5310 có độ mỏng cực kì chỉ khoản 0.7mm, với màn hình TFT rộng 2.0in chuẩn màn hình màu nên đảm bảo quan sát cực tốt. Bàn phím của máy được làm hoàn toàn bằng mủ cứng nên bấm rất nhạy và dùng cực bền.
Với việc sử dụng hệ điều hành Symbian S.40 nên đảm bảo khả năng xử lý cực tốt. Không chỉ hỗ trợ cho việc nghe gọi, 5310 còn hỗ trợ nhiều tính năng giảm trí như: nghe nhạc, chụp ảnh, xem video,... Máy trang bị bộ nhớ trong 30MB, ngoài ra bạn còn có thể tích hợp thẻ nhớ ngoài đến 4GB.

Hiện tại giá của 1 chiếc nokia 5310 khá rẻ chỉ khoảng 500k nên mọi người đều có thể mua dùng. Dung lượng pin của máy 860mah đảm bảo thời gian sử dụng từ 1-3 ngày. Vì ra mắt từ năm 2007 nên hiện tại máy có tính trạng là máy cũ được tân trang lại.

2. Nokia 6500 classic


Tiếp theo là mẫu điện thoại nokia 6500c, đây là dòng sản phẩm cực kì tiện lợi và sang trọng. Có thể nói đây là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dành cho doanh nhân và những ai thường xuyên nghe gọi.
Không giống như model 5310, ở model này máy được trang bị bộ nhớ trong đến 1GB và không có khe cắm thẻ nhớ. Vẫn với màn hình màu TFT rộng 2.0in nên đảm bảo khả năng quan sát cho người dùng. Máy có thiết kế với vỏ được trượt lên trượt xuống cực kì độc đáo.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.