Hotline: 0963409222

Điện thoại kechaoda k332 3 sim

Kechaoda k332 là một trong mẫu điện thoại 3 sim được người dùng rất ưa chuộng. Dòng điện thoại này được ra mắt vào năm 2018 với chất lượng cực kì ấn tượng. Về kiểu dáng thì dòng này có thiết kế khá đơn giản và nhiều màu sắc bắt mắt.
Với 1 thân máy được làm hoàn toàn tự nhựa nên trọng lượng máy cực kì nhẹ. Do đó có thể giúp cho người dùng hoàn toàn thoải mái trong việc sử dụng nghe gọi trong thời gian dài. Loa của máy cực kì to và rõ nên đảm bảo cho người dùng nghe gọi cực tốt. Đặc biệt với hỗ trợ loa ngoài nên bạn còn có thể sử dụng để nghe nhạc giải trí khá tiện lợi.
Với thiết kế đơn giản, bàn phím theo chuẩn phím T9 với 12 phím chữ số và các phím chức năng. Bàn phím được thiết kế chìm, các phím làm hoàn toàn bằng mủ nên bấm khá nhạy và dễ dàng. Điểm đặc biệt ở bàn phím đó là có hỗ trợ riêng 3 nút dành riêng cho việc gọi từng sim, do đó người dùng có thể bấm hoàn toàn dễ dàng.
K332 sở hữu màn hình rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu QVGA nên có màu sắc và hình ảnh cực kì sắc nét. Màn hình rộng nên cũng khá hữu ích và tiện lợi trong việc giải trí xem video,... Phong chữ thể hiện trên màn hình cực kì to và rõ nên người dùng an tâm sử dụng. Dòng này cũng khá phù hợp với những người lớn tuổi.
Không chỉ dùng chủ yếu cho việc nghe gọi, với kechaoda k332 bạn còn có khả năng chơi nhạc, xem video, nghe FM,... khá dễ dàng. Máy có hỗ trợ 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 16GB để lưu trữ tài nguyên phục vụ việc giải trí. Đáng chú ý là dòng này có thể sử dụng loại pin 4L của Nokia nên khá dễ tìm kiếm trên thị trường.

Điện thoại 3 sim kechaoda k332 có tiếng Việt nên việc sử dụng là khá dễ dàng. Với dung lượng pin 1200mAh đảm bảo thời gian nghe gọi từ 2-4 ngày thoải mái. Máy sẽ được bảo hành 12 tháng nếu như bạn đặt hàng tại website, mọi thông tin liên hệ: 0967.590.222
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.