Hotline: 0963409222

Nokia 6600 nắp gập (6600 fold)

Nokia 6600 nổi tiếng với dòng 6600 béo, tuy nhiên nó còn có thêm dòng nắp gập mà ít người biết đến. Do đó nokia 6600f là một mẫu điện thoại có số lượng ít và hiếm hoi trên thị trường. Dòng này sở hữu kiểu dáng đẹp và sang trọng, ngoài ra nó có rất nhiều tính năng cao cấp mà các dòng nắp gập cùng loại không có.Xem video sản phẩm 6600 nắp gập chi tiết tại: http://alofone.vn


Với kích thước nhỏ gọn, máy được thiết kế tỉ mỉ với những chi tiết đơn giản nhưng sang. Màu sắc của máy cũng cực kì đẹp nên giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Nokia 6600f sở hữu 2 màn hình ấn tượng, màn hình chính thì tương tự như những loại màn hình của các dòng điện thoại thông thường. Tuy nhiên màn hình phụ lại có nhiều điểm khác biệt, nó có thể cho người dùng dễ dàng quan sát nhưng thông tin nhanh và tiện.
Toàn bộ thân máy được làm hoàn toàn trên nền vỏ nhựa, bên cạnh đó còn viền kim loại tạo độ chắc chắn cho máy. Màn hình chính của 6600 fold là màn hình màu OLED nên khả năng hiển thị cực kì tốt và không hại mắt. Do đó đảm bảo cho người dùng luôn có được những trải nghiệm hoàn hảo hơn.
Kích thước thân máy 87.7 x 44 x 15.9 mm nhỏ gọn, máy không quá dày nên sử dụng hoàn toàn dễ và tiện. Bạn có thể nghe gọi dễ dàng với vẻ sang trọng toát ra từ dòng điện thoại nắp gập thời trang này. Không chỉ dùng riêng cho việc nghe gọi, bạn cũng có thể nghe nhạc, giải trí xem video, chụp ảnh,... Nokia 6600 nắp gập là chiếc điện thoại 1 sim, hỗ trợ khe thẻ nhớ 4GB đảm bảo khả năng lưu trữ tốt.

Với chiếc camera 2.0MP tuy không quá cao nhưng có thể giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều tính năng cơ bản. Trước màn hình của máy còn hỗ trợ 1 camera nữa cho phép thực hiện những cuộc gọi video dễ dàng. Bên hong thân máy có 1 nút nhỏ giúp người dùng có thể bấm và tự động mở nắp dễ dàng. Màn hình phụ còn có khả năng gõ nhẹ để tự hoạt động trở lại (trong điều kiện máy đã mở nguồn).

Có thể nói nokia 6600f là dòng máy nắp gập được thiết kế theo phong cách sang trọng. Do đó rất phù hợp với những người doanh nhân thành đạt. Giá sản phẩm dao động khoảng dưới 1 triệu đồng, giá khá hợp lí nên các bạn hoàn toàn an tâm mua dùng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.