Hotline: 0963409222

Nokia 6600 (6 béo)

Điện thoại nokia 6600 béo là một trong những chiếc cực kì nổi tiếng. Sở hữu kích thước độc lạ, thiết kế này được người dùng ví như một gã béo nên có tên là 6600 béo. Dòng này tuy có kiểu dáng độc nhưng vẫn đảm bảo khả năng cầm nắm cực kì dễ dàng và chắc tay. Máy không chỉ dùng cho việc nghe gọi, nó hỗ trợ chơi games khá tốt như nokia n gage qd huyền thoại.
Vì có kiểu dáng lạ nên những chi tiết nằm trên máy cũng lạ không kéo. Các phím bấm được thiết kế chia làm 2 phần, phần giữa là 12 phím số và nút điều hướng, hai bên là những phím chức năng dùng chủ yếu cho việc nghe gọi. Đặc biệt với nokia 6600 bạn hoàn toàn có thể tải theme (hình nền) bên ngoài để cài đặt cho máy.
6600 béo là chiếc điện thoại 1 sim 1 sóng, bên cạnh hỗ trợ nghe gọi với âm thanh to rõ, máy còn có khả năng chơi game. Tuy nhiên loại thẻ nhớ của nó sử dụng là khá khó tìm kiếm và không phổ thông trên thị trường. Do đó việc tìm kiếm và cài game cho dòng điện thoại nokia cổ này là có phần khó khăn. Các màn games nổi tiếng được trang bị ở chiếc máy cổ này gồm: fifa, Asphalf, Tony Hawk,...

Được hỗ trợ hệ điều hành Symbian nên máy không chỉ hỗ trợ nghe gọi, chơi game, nó còn hỗ trợ người dùng trong công việc. Với khả năng đọc được nhiều phần định dạng file văn phòng nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nokia 6600 trong công việc.
Với màn hình 2.0 in, chuẩn màn hình màu tương đối sắc nét và rõ. Do đó giúp tăng khả năng quan sát ở mức tối đa cho người dùng. Dung lượng pin thực tế của máy là 960mAh đảm bảo khả năng nghe gọi khoảng 2-4 ngày. Nghe gọi, nghe nhạc liên tục khoảng 3-5 giờ.

Toàn bộ thân máy được làm hoàn toàn bằng chất liệu nhựa nên trọng lượng không quá nặng. Từ đó đảm bảo cho người dùng khả năng sử dụng nghe gọi dễ dàng trong thời gian dài. Mặc dù ngay từ khi ra mắt, máy có giá khá cao khoảng vài triệu vnđ, tuy nhiên hiện tại giá của dòng sản phẩm này khoảng 500k. Do đó người dùng có thể hoàn toàn thoải mái mua dùng và trải nghiệm.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.