Hotline: 0963409222

So sánh 2 phiên bản điện thoại nắp trượt 6500s và 6700s

Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn bạn có cái nhìn chi tiết về 2 dòng điện thoại nắp trượt nokia 6500s và nokia 6700s. Đây có thể nói là 2 dòng điện thoại nắp trượt tầm trung của Nokia, nó có kiểu dáng bắt mắt cùng những tính năng mạnh mẽ.
Với phiên bản 6500s bạn sẽ nhận thấy đây là 1 dòng điện thoại khá đơn giản và cơ bản. Với bộ vỏ làm hoàn toàn bằng kim loại tạo cho máy có độ cứng cáp cao. Đặc biệt tại thời điểm ra mắt thì model này còn được giới thiệu sẽ hỗ trợ công nghệ 3G. Do đó nó có thể giúp bạn lướt web, hoặc thực hiện cuộc gọi video dễ dàng.
Nokia nắp trượt 6500 nổi tiếng là có giá thành phải chăng và nhiều tính năng hấp dẫn. Do đó ngoài việc hỗ trợ nghe gọi, nhắn tin cơ bản, người dùng còn có thể nghe nhạc, xem video, nghe FM một cách dễ dàng. Phiên bản này sẽ có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn gồm: trắng và đen. Tuy nhiên hiện tại còn có bản màu vàng gold bắt mắt được người dùng "độ" lại.

Màn hình của máy khá rộng và là chuẩn màn hình màu nên đảm bảo hình ảnh cực kì sắc nét. Với hỗ trợ dung lượng bộ nhớ ngoài tối đa 4GB đảm bảo bạn có thể tích hợp và lưu trữ một cách thoải mái và tiện lợi.
Đối với phiên bản nokia 6700s, chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận đây là một dòng nokia với màu sắc vô cùng sặc sỡ. 6700s nắp trượt có nhiều màu gồm: trắng bạc, đen, xanh lá, xanh dương, hồng, đỏ và tím. Do đó đây có lẽ là lợi thể giúp người dùng yêu thích dòng điện thoại này hơn.

Xem bộ 6 màu sắc đầy đủ của nokia 6700s nắp trượt: http://alofone.vn/nokia-6700-slide-1-1-5282667.html
Cũng được thiết kế với bộ vỏ làm bằng kim loại (nhôm) nên máy nhìn cứng cáp và cầm khá mát tay. Tương tự như 6500s thì bản 6700s cũng là dòng điện thoại 1 sim 1 sóng, nó cũng có hỗ trợ 1 khe cắm thẻ nhớ tối đa 16GB. Do đó việc lưu trữ sẽ thoải mái hơn với bản 6500s. Về mặt tính năng thì chắc không có quá nhiều chênh lệch, cả 2 cùng hỗ trợ: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh, gọi video với 3G.

Camera của 6700 nắp trượt khá chất lượng với dung lượng đến 5MP. Do đó chất lượng hình ảnh là tốt hơn. Dòng này cũng có hỗ trợ tiếng Việt nên đảm bảo khả năng sử dụng cho người dùng là cực kì dễ dàng và tiện lợi. Cả 2 máy đều sử dụng viên pin dung lượng ở mức trung bình khoảng 2, 3 ngày.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.