Hotline: 0963409222

Nokia 7500 độc lạ

Nokia 7500 prism - chiếc điện thoại có thiết kế cực kì lạ mắt, những chi tiết trên thân máy là một dấu ấn lớn khiến người dùng không thể nào quên. Máy có ngoại hình ấn tượng, chất liệu đơn giản nhưng lại cực kì hot tại thời điểm ra mắt. Nằm ở trong dòng này còn có thêm nhiều model khác bạn có thể tham khảo thêm ở http://alofone.vn - một trang web chuyên các dòng nokia cổ tại tphcm.

Trở lại với siêu phẩm mang tên nokia 7500, đây là một sản phẩm có 1 không 2. Tuy vẫn chưa phải là dòng sản phẩm độc lạ nhất trong tất cả các dòng nokia cổ nhưng nó cũng là sản phẩm đáng để nằm trong bộ sưu tập của bạn.
Trên thân máy được thiết kế với nhiều chi tiết cắt chéo nhau tạo nên những họa tiết bắt mắt. Nó hoàn toàn không tạo cảm giác rối mắt cho người sử dụng một chút nào, tất cả tạo nên thẩm mỹ cực cao cho người dùng. Hơn nữa hệ thống bàn phím của nokia 7500 được định hình theo chuẩn bàn phím T9 với 12 phím chữu số đơn giản, cùng những phím chức năng bên trên. Nhìn chung nó đơn giản và hoàn toàn dễ dàng tiếp cận.
Nokia 7500 sở hữu màn hình rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT với hàng nghìn màu sắc hỗ trợ nên cực kì sắc nét. Từ đó đảm bảo khả năng quan sát ở mức tốt nhất cho người dùng. Ở model này ngoài việc sử dụng để nghe gọi thì bạn cũng có thể thoải mái giải trí với những chức năng đa phương tiện mạnh mẽ. Một vài tính năng đơn giản có thể kể ra như: nghe nhạc, chụp ảnh, xem video, quay phim,...

Những điểm đáng lưu ý cho người dùng khi sử dụng dòng điện thoại này đó là: nút nguồn của máy nằm trên đỉnh và nó chỉ hỗ trợ 1 sim 1 sóng. Ngoài ra thì các chi tiết khác không có nhiều điều để lưu ý. Máy có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa khoảng 4gb nên người dùng có thể thoải mái lưu trữ những dữ liệu cần thiết.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.