Hotline: 0963409222

Nokia 2300

Nokia 2300 chiếc điện thoại khá nổi tiếng của Nokia, đây là một dòng điện thoại "cùi bắp" được tạo ra để phục vụ cho người lao động. Tuy không sở hữu quá nhiều tính năng nổi bật nhưng thiết kế là cực kì đẹp mắt. Nó có các màu sắc gồm: trắng, xanh dương đậm và xám đen. Dòng sản phẩm này không có thiết kế mang 1 màu sắc riêng, bởi nó là sự pha trọn cực kì ấn tượng. Do đó nó mang lại cho người dùng một cảm giác hứng thú khi sử dụng.
Hãy trải nghiệm sản phẩm nhỏ gọn này qua video của chúng tôi: http://alofone.vn/dien-thoai-nokia-2300-chinh-hang-1-1-5289197.html. Kích thước nhỏ gọn cùng những gam màu bắt mắt tạo cho máy có một thời điểm cực kì nổi. Thiết kế đẹp, giá thành rẻ là những ưu điểm lớn nhất ở dòng sản phẩm này. Với vỏ làm bằng nhựa nên trọng lượng của máy cực kì nhẹ. Do đó người dùng có thể thoải mái trong việc nghe gọi, vì vậy đây có lẽ là dòng điện thoại đáng sở hữu nhất nếu như bạn muốn mua 1 chiếc điện thoại chữa cháy.
Nếu chúng ta nhìn bề ngoài thì dòng sản phẩm này có màu sắc và kiểu dáng đẹp mắt. Vì là thuộc sản phẩm điện thoại trắng đen nên giao diện của máy khá đơn giản. Nó có nhiều chức năng cơ bản như: nghe gọi , nhắn tin, báo thức,... Nokia 2300 hỗ trợ 1 sim 1 sóng , không có khe cắm thẻ nhớ, có loa ngoài nên có thể nghe gọi ở nơi công cộng.
Nokia 2300 bắt sóng cực kì tốt, loa míc cực kì to rõ nên đảm bảo nghe gọi rất tốt. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Vì giá thành của nó cũng rẻ nên bạn không phải lo lắng hay sợ cướp giật. Bàn phím của máy khá đặt biệt với màu sắc riêng, phím bấm cực kì độc lạ với hình thù độc đáo.

Màn hình nokia 2300 là màn hình trắng đen, kích thước khá nhỏ gọn chỉ 2.0in. Tuy nhiên người dùng sẽ luôn được đảm bảo được có thể quan sát ở mức tốt nhất có thể. Máy có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên đảm bảo cho bạn khá nẳng dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian tìm hiểu sản phẩm.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.