Hotline: 0963409222

Điện thoại Kechaoda K333 3 sim

Kechaoda K333 là một trong những dòng điện thoại 3 sim mới nhất hiện nay. Các bạn có thể xem đầy đủ các dòng 3 sim khác tại: http://alofone.vn/kechaoda-k333-3-sim-1-1-5302179.html. Sở hữu thiết kế với kiểu dáng đơn giản, vỏ làm bằng nhựa cực kì nhẹ nên phù hợp với những ai thường xuyên nghe gọi. Bên cạnh đó nó còn sở hữu khá nhiều tính năng hấp dẫn khác, đặc biệt là khả năng sạc pin cho điện thoại khác.

Mặc dù bộ vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng nhựa, tuy nhiên viền máy làm bằng kim loại cực kì cứng cáp. Mặc dù được thiết kế để hỗ trợ tối đa 3 sim tuy nhiên nó có khả năng bắt sóng cực kì tốt. Cùng với đó là loa mic cực kì to rõ đảm bảo nghe gọi cực kì tốt. Bạn có thể nghe gọi ở những nơi công cộng thoải mái vì có thể bật loa ngoài dễ dàng.
Với dung lượng pin khủng lên đến 2.500mAh cùng với khả năng sạc pin cho các dòng điện thoại khác. Do đó tính năng này cực kì tiện lợi và hữu ích cho người dùng, đơn giản trong trường hợp chiếc smartphone của bạn hết pin thì có thể sạc ngay. Do đó nó đảm bảo cho người dùng có thể an tâm sử dụng, dù đi công tác ở những nơi xa xôi.

Kechaoda K333 có 2 màu sắc nổi bật gồm đen và vàng nên khá dễ lựa chọn. Đây không phải là dòng điện thoại chỉ có khả năng phục vụ đơn giản cho việc nghe gọi, người dùng còn có thể giải trí với nhiều tính năng năng khác như: nghe nhạc, chụp ảnh, xem video, FM,... Tính năng FM của máy khá đặc biệt là có thể không cần tai nghe nên khá tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng.
Màn hình rộng tiêu chuẩn 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT đảm bảo khả năng sử dụng cực kì tốt. Phần giao diện của máy phải nói rất đơn giản, từng icon đều thể hiện lên được ý nghĩa của chức năng đó. Đồng thời với hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên đảm bảo tính dễ sử dụng ở mức cao nhất. Bàn phím cực kì đơn giản với thiết kế theo chuẩn bàn phím T9 quen thuộc, tuy nhiên trên máy có 3 phím chỉ định cho 3 sim nên giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.

Kechaoda K333 là dòng điện thoại 3 sim khá mới và cũng có giá rẻ nên phù hợp với mọi người dùng. Giá của sản phẩm chỉ 480k khá rẻ nên người dùng có thể dễ dàng và không phải boăn khoăn gì. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng từ thương hiệu Kechaoda.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.