Hotline: 0963409222

Địa chỉ mua bán điện thoại người già uy tín

Ngày nay khi mà công nghệ phát triển mạnh mẽ, 2 người ở xa nhau hàng trăm cây số vẫn có thể liên lạc được. Đó là nhờ những chiếc điện thoại, nhu cầu sử dụng điện thoại là cực kì phổ biến, già, trẻ, lớn, bé đều có nhu cầu cao. Do đó hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất đã liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu người dùng.
Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ bán điện thoại dành cho người già uy tín tại tphcm. Đó chính là shop alofone, bạn có thể xem các sản phẩm này tại: http://alofone.vn/. Hầu hết các dòng sản phẩm này đều có chất lượng tốt, giá phải chăng.

1. Kechaoda A1

Kechaoda A1 hay có tên gọi trước đây là Nokia A1, dòng sản phẩm này có kiểu dáng thanh khá nhỏ gọn. Thiết kế máy đơn giản với nhiều tính năng được thiết kế riêng dành cho người dùng là người lớn tuổi. Những tính năng này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong phần tiếp theo.
Kechaoda A1 có 3 màu sắc đẹp mắt gồm: đen, đỏ và vàng nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Phần loa mic được thiết kế cực kì chất lượng, âm thanh phải nói cực kì to rõ, mic thu tốt do đó việc nghe gọi là cực kì hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn có thể giải trí với nhiều tính năng mạnh mẽ như: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh,...
Với màn hình rộng 2.2in, chuẩn màn hình màu nên đảm bảo hình ảnh cực kì sắc nét. Đặc biệt phần giao điện nhìn với nhiều icon thân thiện nên có thể đảm bảo cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhất. Dòng A1 được trang bị 2 sim 2 sóng, ngoài ra còn hỗ trợ 1 khe thẻ nhớ dung lượng tối đa 8Gb phục vụ cho khả năng lưu trữ.

2. Masstel Fami S - hàng công ty

Điện thoại Masstel Fami S, chiếc điện thoại nổi tiếng dành cho người già với thiết kế ấn tượng. Dòng này có cực kì nhiều màu gồm: vàng, đen, xanh dương, nâu cafe nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Như chúng ta biết thì Fami là một hãng sản xuất điện thoại lớn, những điện thoại của nó cực kì chất lượng.
Fami S được hỗ trợ 2 sim 2 sóng và 1 khe cấm thẻ nhớ dung lượng tối đa 16GB thoải mái lưu trữ. Máy sở hữu màn hình 2.4in chuẩn TFT đảm bảo khả năng quan sát cực kì tốt. Với camera 1.3MP có thể chụp ảnh, quay phim ở mức cơ bản.
Những tính năng đa phương tiện mà bạn có thể sử dụng ở model này gồm: nghe nhạc, xem video,... Đặc biệt người dùng còn có thể nghe đài FM mà không cần phải có tai nghe, nó tổ ra cực kì tiện lợi cho người sử dụng, nhất là người lớn tuổi thường xuyên có thói quen nghe đài Radio.

Máy hỗ trợ tính năng SOS cho phép thực hiện cuộc gọi nhanh, đây là tính năng khá phổ biến ở các dòng điện thoại người già. Đặc biệt với thiết kế bàn phím lớn, loa to, phong chữ trên màn hình lớn đảm bảo cho người dùng sử dụng tốt nhất. Sản phẩm được bảo hành chính hãng toàn quốc trong thời gian 12 tháng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.