Hotline: 0963409222

Bavapen B42

Bavapen B42 mẫu điện thoại pin trâu mang thương hiệu Việt đang hot nhất hiện nay. Sở hữu một thiết kế đơn giản, màu sắc cực kì bắt mắt mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ. Máy có bộ vỏ làm hoàn toàn nhựa cực kì nhẹ nhưng lại rất bền. Điều này đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất cho người dùng.
B42 được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 03 năm 2015 với 4 màu sắc: trắng xanh, vàng đen, đỏ đen và xanh đen. Điểm ấn tượng nhất và đáng nói nhất ở dòng sản phẩm này đó chính là dung lượng pin khủng đến 3500mAh. Với dung lượng pin lớn đảm bảo thời gian sử dụng 3-5 ngày, thời gian chờ đến 45 ngày (theo đánh giá của hãng).
Với dung lượng pin cao nên bavapen b42 được xếp vào top 10 chiếc điện thoại phổ thông tốt nhất hiện nay. Bạn có thể xem thêm các dòng máy cơ bản pin trâu tại alofone.vn. Điểm đáng chú ý hơn cả đó chính là máy sở hữu khả năng sạc pin cho các dòng điện thoại khác nhờ cổng USB. Tính năng này giúp mang lại cho người dùng 1 điểm cơ động hơn. Họ có thể không cần phải lo nghĩ về việc chiếc smartphone của mình hết pin đột ngột.

Tuy được thiết kế là 1 chiếc điện thoại kiêm sạc dự phòng, tuy nhiên chắc chắn nó không thể so sánh với những chiếc máy sạc dự phòng chuyên nghiệp. Do đó nhà sản xuất khuyên người dùng chỉ sử dụng tính năng này trong những trường hợp cần thiết nhất.
Điện thoại bavapen b42 được trang bị 2 sim 2 sóng và 1 khe thẻ nhớ dung lượng tối đa 16GB. Do đó giúp người dùng có thể thoải mái lưu trữ những tài nguyên mà mình muốn một cách dễ dàng. Ngoài hỗ trợ việc nghe gọi, người dùng cũng có thể giải trí với nhiều tính năng đa phương tiện: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh,...
Với màn hình màu rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT hỗ trợ 16 triệu màu, do đó đảm bảo người dùng có thể quan sát cực kì thoải mái. B42 có hỗ trợ tiếng Việt, phần giao diện đơn giản và dễ sử dụng nên người dùng hoàn toàn an tâm mua dùng. Mức giá của dòng này cực kì rẻ khoảng 500k trở lại nên phù hợp với mọi người dùng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.