Hotline: 0963409222

Nokia N97 mini cảm ứng có bàn phím

Thêm 1 phiên bản điện thoại cảm ứng hỗ trợ bàn phím nữa ngoài chiếc nokia x3 02 đó là model N97 mini. Nếu bạn chưa biết về model x3-02 thì có thể tham khảo tại http://alofone.vn/nokia-x3-02-touch-and-type-1-1-5280283.html. Nokia n97 mini là phiên bản khác của chiếc nokia n97 phiên bản đầu tiên. Nó được giảm bớt những chi tiết phức tạp nên nhìn cực kì nhỏ gọn và giúp việc sử dụng dễ dàng hơn.Tương tự thì bản mini cũng có 2 màu sắc chủ đạo gồm trắng và đen. Tuy nhiên bộ nhớ trong của nó đã bị cắt bớt đi chỉ còn hỗ trợ 8GB so với 32GB trước. Ngoài ra còn khá nhiều điểm khác được giảm thiểu, nhưng nhìn chung đây vẫn là một chiếc điện thoại cảm ứng đáng sử hữu.
Khi chưa được trượt nắp thì nó nhìn như một chiếc điện thoại cảm ứng nokia 5233. Tuy nhiên khi trượt nắp ra thì nhìn khá đặc biệt và ấn tượng. Điểm đặc biệt của dòng điện thoại này đó là chuẩn bàn phím Qwerty với đầy đủ bộ chữ các và các phím. Nokia n97 mini sở hữu màn hình hỗ trợ khả năng xoay dọc, xoay ngang nên tỏ ra rất tiện lợi cho người sử dụng. Hỗ trợ này cũng phổ biến với các dòng smartphone ngày nay.
N97 mini sở hữu màn hình 3.2in so với 3.5in bản thường. Là chuẩn màn hình màu TFT nên đảm bảo chất lượng hình ảnh cực kì sắc nét. Là chiếc điện thoại cảm ứng thứ 2 chạy trên nền tảng hệ điều hành Symbian S60 nên tốc độ xử lý cực kì chất lượng. Ở dòng sản phẩm này thì cũng chỉ được hỗ trợ 1 sim cùng 1 khe thẻ nhớ. Với thêm khe thẻ nhớ dung lượng tối đa 32GB nên bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Vì là dòng điện thoại cao cấp của nokia nên nó hỗ trợ rất nhiều tính năng cao cấp không chỉ riêng việc nghe gọi. Bạn có thể giải trí với nhiều tính năng như nghe nhạc, xem video, chụp ảnh, quay phim, ... Ngoài ra với khả năng hỗ trợ khả năng truy cập internet với 3g và wifi nên việc lướt web, online cực kì thuận tiện và hấp dẫn. Đây là một yếu tố mà người dùng tỏ ra rất cần thiết ở hầu hết các dòng điện thoại.

>>> Xem thêm phiên bản điện thoại cảm ứng nokia n8 tại http://alofone.vn/nokia-n8-mat-kinh-cam-ung-1-1-5284659.html với thiết kế hiện đại và sang trọng

N97 mini được trang bị camera 5.0MP sắc nét, có thêm đèn LED nên bạn có thể chụp ảnh trong khi thiếu ánh sáng. Giao diện tiếng Việt với những icon đẹp mắt nên việc sử dụng khá dễ dàng. Đặt biệt hơn đó là chất liệu máy khá chắc chắn và nhẹ nên phù hợp với mọi người dùng. Giá cũng đã giảm đi nhiều so với những ngày đầu ra mắt chỉ còn 1,3 triệu đồng. Thời gian bảo hành cho sản phẩm này là trong vòng 06 tháng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.