Hotline: 0963409222

Nokia N96 nắp trượt

Điện thoại nokia n96 - một phiên bản nắp trượt được đánh giá cực kì cao cấp của Nokia. Được cho ra mắt vào cuối năm 2008, model n96 ngay lập được nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Mặc dù nó có giá thành khá cao, tuy nhiên đó không phải là yếu tố trở ngại cho người dùng. Máy sở hữu kiểu dáng nắp trượt cực kì trẻ trung và thời trang.

Ngoài mẫu nắp gập này, nokia còn có rất nhiều model khác, các bạn hãy xem thêm tại http://alofone.vn/dien-thoai-nap-truot-1-2-2037353.html sẽ có thêm nhiều lựa chọn tốt.
Vì là dòng sản phẩm cao cấp nên cấu hình của nó cũng cực kì cao. Đặc biệt là dòng máy có hỗ trợ hệ điều hành nên đảm bảo tốc độ xử lý cực kì tốt. Không chỉ sử dụng cho mục đích nghe gọi như các dòng điện thoại phổ thông. Nokia n96 có thể giúp người dùng giải trí với rất nhiều tính năng mạnh mẽ.
Đầu tiện người dùng có thể thoải mái nghe nhạc, xem video, chụp ảnh,... khá dễ dàng. N96 có hỗ trợ 3g và wifi nên đảm bảo cho bạn có thể thoải mái lướt web, vào mạng dễ dàng. Máy hỗ trợ camera 5MP nên cho hình ảnh cực kì chất lượng và sắc nét. Đặc biệt phiên bản nokia n96 hỗ trợ bộ nhớ trong đến 16GB nên bạn hoàn toàn an tâm lưu trữ.

Có một điểm được đánh giá là ưu điểm của model này đó là màn hình cực lớn đến 2.8in. Đồng thời với chuẩn màn hình màu TFT hơn 16 triệu màu nên cho những trải nghiệm cực kì hoàn hảo. Vì là dòng điện thoại nắp trượt nên bạn có thể sử dụng cả khi chưa trượt và cả khi trượt. Bàn phím của máy được thiết kế đơn giản chuẩn T9 (loại 12 phím chữ số) nên khá quen thuộc và dễ sử dụng. Các phím cực kì nhạy nên đảm bảo việc sự dụng của người dùng.Ngoài bộ nhớ trong dung lượng 16GB, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ lên thông qua thẻ nhớ ngoài 8GB dễ dàng. Do đó có lẽ việc lưu trữ là thoải mái và không phải lo nghĩ gì. Máy được trang bị hệ điều hành Symbian S60 do đó giao diện của nó cực kì dễ sử dụng. Hơn nữa model này cũng tương tự như các model khác có hỗ trợ tiếng Việt nên dùng khá dễ dàng.

Nokia n96 là một trong những dòng nokia n-series cao cấp nên cũng có khả năng hỗ trợ công việc văn phòng rất tốt. Nó có thể đọc được nhiều định dạng văn bản file gồm: excel, word, powerpoint,... Do đó giới văn phòng tỏ ra cực kì ưa chuộng mẫu điện thoại nắp trượt này của Nokia. Với pin chuẩn BL-5F dung lượng 950mAh đảm bảo sử dụng 2-5 ngày.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.