Hotline: 0963409222

Chiếc Fidget Spinner đạt kỉ lục guinness với thời gian quay cực lâu

Một món đồ chơi cực hot vào giữa năm 2017, những con fidget spinner có khả năng đem lại những giây phút thư giãn cực tốt. Tuy nhiên thời gian quay của hầu hết đều khá giới hạn chỉ đạt tầm 3 phút trở lại. Do đó nhiều người sản xuất đã tìm cách nâng cấp và kéo dài thời gian quay của spinner lên. Mới đây một kỉ lục guinness của spinner đã được xác lập khi một con quay có thể quay trong thời gian siêu lâu 24 phút 46 giây.
Theo nhiều nguồn tin thì con quay này được tạo ra từ hơn 50 kĩ sư trong hơn 6 tháng. Đa số là các kĩ sư ở Mitsubishi và MinebeaMitsumi Inc cùng hợp tác và chế tạo. Như các bạn thấy đấy để chế tạo và làm nên thành công thì tốn rất nhiều công sức và tiền của. Việc kỉ lục guinness công nhận cho chiếc fidget spinner này.

Để chế tạo nên chiếc spinner này các nhà khoa học phải ứng dụng rất nhiều về kĩ thuật trong chế tạo vệ tinh không gian. Do đó chúng ta có thể dễ dàng ước lượng giá trị của một con quay này nếu bán ra thì thường sẽ rất cao. Và theo như nhiều nguồn tin, nếu 2 hãng này tung chiếc spinner đạt kỉ lục guinness này ra thị trường giá sẽ rơi vào khoảng 450 USD. Phải nói là giá trị của nó tương đương với một chiếc smartphone tầm trung là hơi khó tin, nhưng đó là sự thật.

Nếu các bạn quan tâm về chủ đề này và thời gian mẫu spinner độc này ra mắt, hãy theo dõi các thông tin mới nhất tại website reviewcongnghe.net nhé.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.