Hotline: 0963409222

Điện thoại nắp gập Tkexun G3 thời trang

Ngày nay khi mà những chiếc smartphone xuất hiện ngày càng nhiều và được giới trẻ rất ưa chuộng. Do đó những mẫu điện thoại nắp gập hay nắp trượt đang dần không còn chỗ đứng nữa. Đây cũng là lý do chính khiên cho những dòng máy này ngày càng ít xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu chiếc điện thoại Tkexun G3 với kiểu dáng nắp gập khá ấn tượng.
G3 là một dòng điện thoại của hãng Tkexun, tuy chỉ là một sản phẩm của Đài Loan nhưng nó có chất lượng cực kì tốt. Với vỏ bề ngoài làm hoàn toàn bằng hợp kim vô cùng chắc chắn nên giúp cho người dùng an tâm khi sử dụng. Đặc biệt hơn nữa đó là máy hỗ trợ 2 sim 2 sóng nên người dùng không cần phải lo lắng hay boăn khoăn điều gì.
Bên cạnh việc sử dụng chính cho mục đích nghe gọi, sản phẩm còn hỗ trợ nhiều tính năng giải trí mạnh mẽ. Bạn có thể nghe nhạc, xem video hoặc chụp ảnh hoàn toàn dễ dàng với Tkexun G3. Ở model này bạn sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc hơn gồm: đen, vàng, hồng, đỏ.
Chiếc điện thoại nắp gập này ngoài sở hữu kiểu dáng nắp gập đẹp mắt thì nó còn nhiều chi tiết đặc biệt khác. Đầu tiên đó là bộ vỏ làm bằng hợp kim chắc chắn, tiếp theo là hệ thống đèn LED trên biểu tượng G3 của máy. Những đặc điểm này giúp cho sản phẩm có thêm nét cá tính và sang trọng so với những dòng cũ.
Tuy không trang bị 2 màn hình như các model cũ, tuy nhiên màn hình ở G3 khá nét và kích thước chữ cực lớn. Chính vì vậy nó đảm bảo cho người dùng quan sát một cách rõ nhất. Màn hình của máy rộng 2.4in, màn hình màu TFT với hỗ trợ đến 16 triệu màu sắc.

Hệ thống bàn phím của máy cực kì to và rõ, các phím bấm êm và nhạy nên đảm bảo sử dụng rất tốt. Do đó bạn có thể thao tác bàn phím nhanh hơn, nhắn tin chính xác và truyền tải thông điệp cho người khác dễ dàng hơn. Hiện tại sản phẩm này có giá 550k và được bảo hành trong thời gian 06 tháng. Mọi chi tiết về sản phẩm hoặc muốn mua hàng liên hệ: 0971.70.5555

>> Xem thêm chiếc điện thoại nắp gập Nokia 6131 chính hãng
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.