Hotline: 0963409222

Vertu 1 sim K7+

Vertu k7+ hay còn được gọi là vertu signature S308. Đây được cho là dòng điện thoại vertu chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những thế giá của nó lại cực kì rẻ nên phù hợp với mọi nhóm người dùng.
Về kiểu dáng thì dòng này nhìn khá lớn và chắc chắn. Màu sắc ở k7 phải nói là cực kì bắt mắt, tuy tại thời điểm mới ra mắt máy có nhiều màu, tuy nhiên hiện tại dòng sản phẩm này chỉ còn màu duy nhất là vàng đen.
Với bộ vỏ được làm hoàn toàn từ kim loại giúp cho máy có độ chắc chắn cực kì. Trọng lượng nặng tay giúp cho máy có độ chắc chắn cực kì. Màu vàng bóng đẹp tạo cho máy nét ấn tương cực kì. Bàn phím của máy cũng được thiết kế với kiểu dáng riêng, các nút bấm nhỏ gọn và hình trụ khá ấn tượng. Bàn phím của máy thì thiết kế theo chuẩn T9 cực kì đơn giản và dễ sử dụng.
Vertu k7 được trang bị màn hình màu rộng 2.0in sắc nét với hỗ trợ hơn 262k màu. Màn hình được tráng gương nên đảm bảo độ chắc chắn cực kì. Trên thân máy được thiết kế với những hình ảnh logo vertu giúp đem lại sự đẳng cấp cho người dùng.
Mẫu điện thoại này không chỉ được dùng cho việc nghe gọi. Nó còn hỗ trợ nhiều tính năng giải trí như: chụp ảnh với camera 3.0MP, nghe nhạc, xem video, nghe đài FM tiện lợi. Với bộ nhớ ngoài máy hỗ trợ khe cấm thẻ nhớ 16gb cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ.

Nếu như bạn không thích 1 chiếc điện thoại 1 sim thì hãy tham khảo mẫu vertu k9 với kiểu dáng tương tự như hỗ trợ đến 2 sim 2 sóng.

Sau thân máy được hỗ trợ 1 lớp da giúp máy có thể đảm bảo độ chắc chắn hơn. Dòng này là dòng vertu 1 sim nên do đó máy có thể đảm bảo dung lượng pin có thể sử dụng lâu hơn. Với dung lượng pin 1.500mAh đảm bảo người dùng có thể sử dụng tù 2-4 ngày thoải mái.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.