Hotline: 0963409222

Siêu hot: Galaxy Note FE cháy hàng tại nhiều của hàng việt

Samsung Galaxy Note FE một phiên bản smartphone mới được ra mắt cách đây vào tháng 7/2017. Sở hữu kiểu dáng tuy không quá đặc biệt nhưng về mặt tính năng và giá thành ăn đứt các dòng sản phẩm khác. Do đó chỉ vỏn vẹn 3 tháng khi ra mắt hiện Galaxy note FE đã bán cháy hàng.

Ở phiên bản này người dùng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản màu sắc gồm đen và xanh dương. Trong đó màu xanh dương là được khách hàng ưu chuộng nhất và hiện bản màu này không còn 1 chiếc nào trên thị trường. Màu đen thì chỉ còn ở 2 shop là viettel storeFPT shop. Do đó nếu yêu thích "chú dế" này hãy nhanh chân đến các shop trên để đặt hàng ngay nhé.
Đặc biệt khi mua sản phẩm này bạn còn có cơ hội trung nhiều giải thưởng hấp dẫn. Các shop cũng sẽ hỗ trợ để người dùng có thể dễ dàng mua dùng bằng hình thức trả góp 0%. Thật hấp dẫn phải không nào?

Theo như nhiều shop thì bạn đây không phải là một đợt hết hàng mà dường như samsung đã ngừng sản xuất mẫu sản phẩm này. Tuy nhiên các bạn cũng đừng buồn vì về kiểu dáng nói chung dòng Note FE này cũng tương tự như note 7. Do đó bạn có thể chọn Galaxy note 7 để thay thế.
Đồng thời mới đây hãng cũng đã cho ra mắt dòng Galaxy A8 vào tháng 01/2018 này. Bản này chỉ khác một vài điểm so với FE nhưng giá có nhỉnh hơn 1 chút (khoảng 500k). Các chiếc smartphone này đều sở hữu màn hình cảm ứng tràn viền, camera chất lượng tự lấy nét.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.