Hotline: 0963409222

Nokia X3-02 cảm ứng

[giaban]699,000 VNĐ[/giaban]
[tomtat][/tomtat]
[chitiet]
Ngoài nokia n8 hay 5233 hôm nay tôi xim giới thiệu với các bạn mẫu nokia cảm ứng khác. Nokia x3-02 có điểm tương đồng với 5233 là cùng có bàn phím nhưng lại là điện thoại cảm ứng. Có lẽ đây là yếu tố quan trọng giúp cho nó trở nên đặc biệt và được nhiều người yêu thích.
Nokia x3-02 sở hữu một kiểu dáng nhỏ gọn, một ngoài hình bắt mắt với nhiều màu sắc. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn 4 màu sắc ở dòng này gồm: xanh nước biển, trắng, đen và hồng. Đây cũng là một phiên bản thuộc dòng cao cấp trong các dòng máy cổ của nokia.
Sở hữu vỏ làm bằng nhựa cao cấp vừa giúp cho nó nhẹ và bền theo thời gian. Đồng thời cũng giúp người dùng phần nào cảm thấy dễ chịu khi sử dụng. Tuy được xếp vào các dòng điện thoại cảm ứng tuy nhiên nó vẫn có thêm hệ thống bàn phím. Với điểm phá cách này khiến nó được ưa chuộng kể cả là người khó tính nhất.
Tuy nhỏ gọn nhưng máy sở hữu cấu hình siêu khủng. Với khả năng truy cập mạng bằng 3g, wifi siêu dễ dàng đảm bảo sự tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể lướt web mọi lúc, mọi nơi với nokia x3-02. Được cho ra mắt vào tháng 10 năm 2010, x3-02 ngay lập tức tạo nên chỗ đứng cho riêng mình.
Máy sở hữu màn hình có kích thước tiêu chuẩn 2.4in, màn hình màu TFT giúp hình ảnh trở nên sắc nét. Đồng thời cũng giúp người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo hơn. Tuy bộ nhớ trong chưa tới 100mB, nhưng bù lại nó có khả năng tích hợp bộ nhớ ngoài đến 32GB cho bạn thoải mái lưu trữ.
Sở hữu khả năng giải trí đa phương tiện mạnh mẽ gồm: nghe nhạc, xem video và chụp ảnh với camera 5.0MP. Do đó luôn nhận được sự hài lòng của người sử dụng, pin của máy 850mAh đảm bảo sử dụng 1-3 ngày.
Nokia X3-02 cũng như các dòng điện thoại khác cũng hỗ trợ tiếng Việt nên dùng sẽ không quá khó khăn. Mặc dù ra mắt cách đây hơn 7 năm nhưng nó vẫn còn có mặt trên thị trường, giá của nó là 700k trên thị trường.
[/chitiet]
[danhgia][/danhgia]
[hinhanh][/hinhanh]
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.