Hotline: 0963409222

Nokia N85

Nokia N85 một phiên bản điện thoại sở hữu kiểu dáng nắp trượt ấn tượng. Máy được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn các chức năng bên trong. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được nokia tung ra vào khoảng tháng 10 năm 2008.
N85 bạn có một phiên bản màu đen cực kì mạnh mẽ. Với kiểu dáng trượt nắp giúp đem lại một cảm giác cực kì phong cách cho người sử dụng. Máy có một ngoại hình dễ nhìn, nhiều chi tiết đơn giản nhưng lại chức đựng nhiều điểm tinh tế.
Với màn hình rộng đến 2.6in do đó đảm bảo một không gian quan sát tốt nhất có thể. Đồng thời cùng với chuẩn màn hình màu TFT tiêu chuẩn do đó đem lại cho người dùng khả năng quan sát tốt nhất. Dòng này được cho là phiên bản nắp trượt cao cấp trong lượt sản phẩm nắp trượt trước đó. Và cũng là mẫu điện thoại nắp trượt đầu tiên của nokia sở hữu màn hình AMOLED sắc nét tương tự như dòng n8 điện thoại cảm ứng nokia.

Được hỗ trợ 1 sim nên khả năng thu sóng ổn định. Máy sở hữu bộ nhớ trong 8GB cho bạn cảm giác thoải mái khi lưu trữ, không lo lắng hoặc quá cần thiết để tích hợp thêm thẻ nhớ ngoài. Tuy nhiên nếu cần thì bạn vẫn có thể sử dụng khe cấm thẻ nhớ 32GB chuẩn microSD.
Camera của N85 có kích thước 5.0MP cho bạn khả năng chụp ảnh siêu nét. Đây là điểm khiến cho nó trở nên nổi bật hơn cả so với các phiên bản khác. Dòng này thì có thiết kế tương tự với nhiều nét tương đồng với nokia n81. Nokia sở hữu hệ điều hành Symbian S60 với khả năng kết nối internet mạnh mẽ bằng 3g và wifi.
Ở model này bạn cũng có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới cực kì thú vị như: quay số bằng giọng nói hoặc ra lệnh bằng giọng nói. Đây là những tính năng tươi mới của máy mang xu hướng cực kì hiện đại.

- Nokia n86 phiên bản cao cấp với camera 8MP chất lượng

Vì ra đời cách đây gần 10 năm do đó không chỉ ở nokia n85 và các bản nokia khác nó đều có tình trạng thay lại vỏ mới. Nếu bạn mua hàng tại shop thì sẽ được bảo hành từ 06 đến 12 tháng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.