Hotline: 0963409222

Nokia E71

[giaban]499,000 VNĐ[/giaban]
[tomtat]
Tên sản phẩm: nokia e71
Hàng chính hãng, vỏ thay mới
Hàng chuẩn, đẹp, bàn phím qwerty
Cấu hình khủng, camera 5.0MP
Hỗ trợ 1 sim, thẻ nhớ tối đa 8GB
Bảo hành 12 tháng
[/tomtat]
[chitiet]
Một mẫu điện thoại nổi tiếng của nokia được ra mắt vào cuối năm 2008 được nhiều người yêu thích. Nokia e71 là chiếc điện thoại hướng đến nhóm người dùng doanh nhân, máy được định giá 6-8 triệu ngay từ khi ra mắt, tuy giá khá cao nhưng người dùng vẫn mua rất nhiều.
Với phần vỏ được làm hoàn toàn từ kim loại giúp cho máy có một độ bền cao. Đồng thời tạo cho máy đạt được sự mạnh mẽ và giúp người dùng sử dụng có thể an tâm hơn. Tuy nhiên đây không phải là điểm ấn tượng nhất khi nhắc đến nokia e71, đơn giản bởi vì nó có một điểm riêng sau đây.
Bàn phím của máy được thiết kế khá đặc biệt với hệ thống 24 phím bấm, thường được gọi là bàn phím QWERTY. Bàn phím qwerty là kiểu bàn phím thường bắt đầu bằng những chữ cái "q, w, e, r, t, y". Với bàn phím này sẽ giúp cho người có thể dễ dàng sử dụng hơn, đặc biệt là những ai thường xuyên nhắn tin.
Trải qua hơn 10 năm, hiện tại dòng sản phẩm này chỉ còn tình trạng là máy cũ thay lại vỏ mới. Do đó chắc chắn sẽ không đạt được nguyên vẹn như lúc đầu. Tuy nhiên giá thành của nó giảm đi gần 10 lần so với ngày đầu ra mắt. Giá hiện tại của nokia e71 chính hãng chỉ 500k rẻ nhất toàn quốc tại alofone.
Nokia e71 nổi tiếng là dòng máy có độ bền cao, pin dung lượng lớn đến 1.500mAh. Do đó nó mang lại cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng. Nếu yêu thích dòng điện thoại vỏ kim loại này bạn có thể lựa chọn 4 màu sắc gồm: đen, xám, trắng, đỏ.

Được sở hữu hệ điều hành Symbian S60 mạnh mẽ giúp cho e71 không chỉ có khả năng nghe gọi, nó còn có thể có nhiều tính năng khác. Đầu tiện đó là bạn có thể nghe nhạc, xem video với E71. Máy hỗ trợ khả năng vào mạng bằng 3g, wifi nên tỏ ra cực kì tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt với chiếc camera 5.0MP ấn tượng cho bạn dễ dàng chụp ảnh selfie các kiểu.
Nếu bạn cảm thấy chưa ứng ý với mẫu điện thoại này, bạn có thể tham khảo thêm chiếc nokia e72. Đây là một phiên bản nâng cấp khá tốt từ nokia e71, vẫn với vỏ kim loại, bàn phím full qwerty đầy đủ. Tham bảo bài viết so sánh giữa e71 và e72 tại đây.
[/chitiet]
[hinhanh][/hinhanh]
[danhgia][/danhgia]
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.