Hotline: 0963409222

Nokia E65

Điện thoại nắp trượt nokia e65 sở hữu một thiết kế đẹp, máy kết hợp thêm bộ vỏ màu đỏ ấn tượng. Đây là mẫu điện thoại có thiết kế tương tự như dòng nokia e66 siêu mỏng. Do đó ngoài ngoại hình đẹp thì nó còn mang rất nhiều tính năng hấp dẫn khác.
Dòng này là một thế hệ nắp trượt cao cấp hộ trợ rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Nokia E65 có khả năng truy cập mạng dễ dàng với 3g và wifi, đồng thời nó cũng hỗ trợ gửi mail tiện lợi cùng nhiều tính năng giải trí khác.
Máy hỗ trợ 1 sim 1 sóng do đó vừa đảm bảo khả năng sóng khỏe và pin lâu hơn. Nokia E65 là sự kết hợp hài hòa giữa phần vỏ kim loại và vỏ nhựa do đó vừa đảm bảo cho máy độ bền và trọng lượng nhẹ. Việc sử dụng của người dùng sẽ không gặp nhiều phiền toái nữa.
Với kích thước thân máy 105 mm × 49 mm × 15.5 mm giúp việc cầm nắm của người dùng trở nên cực kì tiện lợi. Kích thước này có lẽ vừa tầm tay của người sử dụng.
E65 không phải là chiếc điện thoại phổ thông bình thường bởi nó sở hữu hệ điều hành Symbian S60 mạnh mẽ. Do đó mà có nhiều ứng dụng trong công việc và cả mặt giải trí. Với con CPU ARM 9, 222 MHz cho tốc độ xử lý cực kì ấn tượng và chắc chắn người dùng sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo.
Mặc dù sở hữu bộ nhớ trong khoảng 50MB, tuy nhiên đây cũng chưa phải là quá lớn. Do đó nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì dễ dàng tích hợp thẻ nhớ ngoài dung lượng 2G kiểu microSD. Chính vì vậy việc phục vụ nghe nhạc, xem video với nokia e65 là cực kì hoàn hảo. Ngoài ra, máy cũng có hỗ trợ camera nữa, tuy nhiên chất lượng khá thấp nên có lẽ không được chú ý nhiều.
Màn hình của máy rộng 2.2in, chuẩn TFT màn hình màu hên đảm bảo những hình ảnh sắc nét nhất cho người dùng. Với dung lượng pin chuẩn 950mah đảm bảo cho bạn có thể sử dụng 1-3 ngày thoải mái. Giá hiện tại của dòng sản phẩm này là 650k. Xem thêm các dòng điện thoại nắp trượt nokia khác.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.