Hotline: 0963409222

Nokia E51

Điện thoại nokia e51 dòng điện thoại cho người dân văn phòng. Đơn giản bởi nó sở hữu khả năng gửi mail chuyên nghiệp với tốc độ siêu nhanh. Đây là một phiên bản được nâng cấp lên từ mẫu nokia e50, nó có kiểu dáng nhỏ gọn và sang trọng. Bàn phím của nó đã được đơn giản hóa bỏ đi kiểu bàn phím qwerty rắc rối.
Với bộ vỏ được làm hoàn toàn bằng kim loại giúp cho máy có bề ngoài cứng cáp. Cùng 1 kiểu dáng nhỏ gọn đem lại khả năng sử dụng cực tốt cho người dùng. Vì thế mà máy đảm bảo cho người dùng cảm giác tiện lơn nhất khi sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi quần khi đi ra đường.

Bàn phím của máy được thiết kế cân đối với 2 phần tách biệt. Những phím shortcut sẽ được nằm ở phần trên và những nút phím số sẽ nằm ở phần dưới. Sự hài hòa này tạo nên sự dễ dàng trong việc sử dụng của người dùng, vì họ sẽ khó mà nhằm lẫn các chức năng trên bàn phím.
Màn hình của nokia e51 rộng 2in, xung quanh màn hình được tích hợp đèn led. Những chiếc đèn led này sẽ sáng lên nếu như có cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn đến. Tuy màn hình nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái và quan sát dễ dàng với hỗ trợ màn hình màu. Tuy vậy việc lướt web, đọc báo là cực kì khó khắn và không phù hợp.
Nokia E51 được trang bị hệ điều hành Symbian S60 mạnh mẽ, đảm bảo khả năng sử dụng với hiệu suất cực tốt. Với khả năng kết nối mạng bằng 3g, wifi giúp cho những trải nghiệm trong khi sử dụng cực tốt. Đồng thời người dùng có thể online, chat chit với bạn bè của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Điểm đáng chú ý nữa đó là máy sử dụng ứng dụng quicknote cho phép bạn xem văn bản trên điện thoại dễ dàng. Ngoài ra, người dùng còn có thể thoải mái lựa chọn nhiều dịch vụ khác bên ngoài như yahoo, window live,...
E51 hỗ trợ bộ nhớ trong (ROM) dung lượng 150MB và 1 khe cắm thẻ nhớ dung lượng 4GB. Do đó ngoài việc nghe gọi, bạn cũng có thể giải trí nghe nhạc, xem video, online chat chít dễ dàng. Hơn nữa với chiếc camera trước giúp người dùng có thể chat video trực tiếp khá hữu ích, tính năng này sẽ kết nối tất cả không phân biệt khoảng cách.

Xem thêm phiên bản nokia e52 cao cấp hơn giá cũng chỉ 750k.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.