Hotline: 0963409222

Nokia E5

Điện thoại bàn phím QWERTY Nokia E5 sở hữu kiểu dáng đẹp, các chức năng cực kì mạnh mẽ. Đặc biệt với lớp được làm hoàn toàn bằng kim loại giúp cho máy có độ chắc chắn. Tuy là mẫu điện thoại cùng sở hữu kiểu bàn phím QWERTY, tuy nhiên kích thước của máy thon gọn hơn so với các dòng khác.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, ngay lập tức mẫu điện thoại này đã được người dùng cực kì yêu thích. Bởi nó không chỉ sở hữu bề ngoài chắc chắn, những tính năng bên trong của nó cũng khá mạnh mẽ.

Với màn hình rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT giúp cho máy đảm bảo độ sắc nét cho người sử dụng. Đặc biệt máy còn hỗ trợ khả năng chơi game cực đỉnh, cùng màn hình màu đảm bảo đồ họa cực kì sắc nét.

Nokia E5 không chỉ có khả năng hỗ trợ nghe gọi tốt, các tính năng giải trí cũng cực kì ấn tượng. Bạn có thể nghe nhạc, xem video, chơi game,... với bàn phím qwerty thì thực sự đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt hơn bạn còn có khả năng lướt web dễ dàng với hỗ trợ 3g và wifi. Tuy nhiên đó là vào những năm đầu khi máy ra mắt, thời điểm hiện tại thì máy chỉ hỗ trợ vào mạng để đọc báo là chính.

Với bàn phím qwerty 24 chữ cái cùng những phím chức năng giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Phần vỏ của máy được làm từ nhựa kết hợp với nắp pin bằng thép đảm bảo độ cứng cáp cho máy. Đồng thời vỏ nhựa giúp trọng lượng máy cũng giảm đến mức tối thiểu.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.