Hotline: 0963409222

Nokia 5310 xpressmusic

[giaban]450,000[/giaban]
[tomtat]
Tên sản phẩm: Nokia 5310
Hỗ trợ 1 sim, 1 thẻ nhớ
Dòng điện thoại chuyên nghe nhạc
Kiểu dáng nhỏ gọn, siêu mỏng
Bảo hành 12 tháng, giao hàng toàn quốc
[/tomtat]
[chitiet]
Nokia 5310 dòng điện thoại thuộc chuỗi những sản phẩm chuyên nghe nhạc của nokia - Xpressmusic. Không chỉ có khả năng nghe nhạc hay, máy còn đảm bảo khả năng nghe gọi cực tốt. Đây là một dòng sản phẩm để lại dấu ấn lớn trong lòng người dùng.
Với màn hình màu 2.0in cực kì rõ nét giúp người dùng có thể quan sát tốt hơn so. Chuẩn màn hình là chuẩn TFT,  hỗ trợ đến 16 triệu màu. Được hỗ trợ 1 sim cùng 1 khe cấm thẻ nhớ dung lượng tối đa 2GB giúp người dùng có thể dễ dàng giải trí. Ở 5310 bạn ngoài việc nghe nhạc, chụp ảnh, bạn cũng có thể xem video, nghe đài FM,...
Về kiểu dáng thì dòng này được thiết kế đặc biệt với các nút tắt giúp người dùng có thể truy cập nhanh hơn. Đây là những điểm mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Các phím tắt chủ yếu dùng để thực hiện chơi nhạc cực kì dễ dàng mà không cần phải truy cập vào máy.
[/chitiet]
[danhgia][/danhgia]
[hinhanh][/hinhanh]
[thongso][/thongso]
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.