Hotline: 0963409222

Điện thoại cho người già nokia a1

Nokia A1 là một trong 10 dòng điện thoại cho người cao tuổi tốt nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu kiểu dáng và ngoại hình chắc chắn. Màu sắc của máy còn được thiết kế cực kì phù hợp với nhóm người lớn tuổi. Một số màu sắc bạn có thể lựa chọn: đen, vàng kem và đỏ.
Máy sở hữu những đặc điểm riêng biệt dành cho người cao tuổi như: loa to, bàn phím lớn và nhiều tính năng chuyên biệt. Với bộ vỏ được làm hoàn toàn từ nhựa giúp cho máy sở hữu trọng lượng cực nhẹ. Do đó người dùng có thể sử dụng dễ dàng và khá tiện lợi, họ có thể nghe gọi liên tục mà không có cảm giác khó chịu.
Được trang bị 2 sim, nokia a1 giúp đem lại sự tiện lợi và giảm phần nào chi phí cho người sử dụng. Vì đơn giản 2 sim giúp bạn có thể sử dụng 2 nhà mạng và việc nghe gọi cùng 1 nhà mạng thì chi phí sẽ thấp hơn.

Không chỉ dùng phục vụ cho việc nghe gọi, A1 còn có khả năng giải trí cực kì tốt. Bạn có thể dễ dàng nghe nhạc, xem video, nghe đài FM không dây tiện lợi. Đặc biệt ở dòng điện thoại người già này có một tính năng riêng cho người lớn tuổi đó là tính năng SOS. Với tính năng này người dùng có thể thực hiện cuộc gọi nhanh dễ dàng chỉ với vài thao tác.
SOS thực sự quá tiện lợi, do đó hiện tại không các mẫu điện thoại người cao tuối mới có. Trên cả những dòng smartphone cũng xuất hiện, nó sẽ giúp người dùng dễ dàng thao tác nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Trên đỉnh chiếc nokia a1 còn được trang bị một chiếc đèn pin mini siêu sáng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng khi cần, đặc biệt vào những thời điểm thiếu ánh sáng. Bàn phím của máy phải nói là cực kì phù hợp, nó có kích thước lớn, phong chữ to rõ đảm bảo độ chính xác cho người sử dụng. Dù mắt của bạn kém cũng có thể quan sát tốt.
Với màn hình rộng 2.4in, chuẩn màn hình màu TFT với 262k màu sắc. Do đó đảm bảo khả năng quan sát cực tốt cho người dùng. Phần giao diện khá dễ sử dụng, hơn nữa thì với việc hỗ trợ tiếng Việt giúp cho việc sử dụng đơn giản hơn.

>> Xem thêm chiếc điện thoại land rover a12 có kiểu dáng tương tự.

Nokia A1 hiện đang bán với giá khá rẻ chỉ tầm 400k, ở mỗi số nơi giá chỉ 350k. Sản phẩm có tình trạng là máy mới fullbox, có bảo hành khi mua tại tất cả mọi cửa hàng. Bạn có thể liên hệ đặt hàng qua số 0967.590.222 nếu yêu thích mẫu sản phẩm này.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.