Hotline: 0963409222

Nokia E62

Điện thoại nokia e62 cổ điển, bàn phím full qwerty cực kì mạnh mẽ. Máy có kiểu dáng tầm trung và màu sắc tạo nhã đem lại sự khỏe khắn cho người dùng. Đây là mẫu điện thoại cổ sở hữu kiểu dáng riêng biệt, ở model e62 nokia chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng anh cho máy.

Với vỏ nhựa kết hợp kim loại giúp máy tỏ ra khá mạnh mẽ và chắc chắn. Bàn phím qwerty nhiều chữ cái giúp cho việc sử dụng cực kì dễ dàng và tiện lợi. Bàn phím này thiết kế chuyên cho những người thích nhắn tin và đánh văn bản để gửi mail. Lấy ví dụ như doanh nhân hoặc người làm việc văn phòng.

Dòng này sở hữu 2 màu sắc khá đẹp gồm: trắng xanh blue nhạt và đen. Thường thì người dùng thích màu xanh da trời nhạt hơn bởi nó mang lại sự tươi sáng.

Nokia E62 sở hữu màn hình siêu lớn đến 2.6in cùng với chuẩn màn hình màu TFT cho hình ảnh sáng đẹp. Mặc dù có kích thước lớn, tuy nhiên trọng lượng máy không quá nặng tay chỉ 144gram. Điều này sẽ giúp cho người dùng không quá cảm thấy khó khăn khi dùng.

Các nút chức năng của máy cũng được thiết kế đặc biệt, nút điều hướng sử dụng khá đơn giản. Máy sử dụng hệ điều hành Symbian S60 nên chắc chắn không chỉ cho tốc độ xử lý cao. Đồng thời bạn còn có thể sử dụng nhiều chương trình tương thích với hệ điều hành mạnh mẽ này.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.