Hotline: 0963409222

Nokia E52 Siêu Mỏng

Mặc dù hiện tại các dòng điện thoại thông minh như iPhone hay Samsung đang khá rầm rộ. Tuy nhiên các dòng điện thoại bàn phím vẫn luôn giữ được chỗ đứng trong lòng của người dùng. Trong hầu hết các dòng sản phẩm có bàn phím thì có lẽ Nokia là một trong những nơi được gọi là cội nguồn.

Ở bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn một trong hàng ngàn mẫu nokia cổ đã ra mắt từ rất lâu. Đó là chiếc nokia e52 siêu mỏng với những tính năng mạnh mẽ tiềm ẩn. Một điểm chung ở e52 và các dòng điện thoại có bàn phím khác so với smartphone đó là nổi trội vì pin trâu, nhỏ gọn.
E52 là mẫu sản phẩm được thiết kế khá sang, nó được định hình và phát triển lên từ model nokia e51. Về kích thước và kiểm dáng thì không quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên tính năng lại vượt trội hơn khá nhiều. Máy có khả năng hỗ trợ trong việc nghe gọi, giải trí và cả công việc.
Mặc dù chỉ được hỗ trợ 1 sim như đa số các dòng nokia khác. Nhưng đây thật sự không phải là yếu điểm của E52. Khi dùng điện thoại 1 sim bạn sẽ nhận thấy một số ưu điểm sau đây. Đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay là pin dùng sẽ tiết kiệm hơn. Tiếp theo đó là khả năng nghe gọi sẽ tốt hơn vì nó có khả năng thu bắt sóng tốt.
Với kiểu dáng mỏng và nhỏ gọn, người dùng rất thích sử dụng những model này. Đơn giản vì họ có thể dễ dàng cho máy vào túi quần và di chuyển tiện lợi hơn nhiều so với các chiếc smartphone. Màn hình của máy phải nói là được thiết kế ấn tượng, với kích thước 2.4in cho bạn thoải mái quan sát.

>> Xem thêm bộ 3 chiếc nokia dòng e-5x series "lừng danh"

Đa phương tiện ở nokia e52 là rất nhiều, ngoài việc phục vụ công việc như email,... Thì người dùng còn có thể sử dụng các tính năng khác như: nghe nhạc, xem video, chụp ảnh hoặc lướt web với 3g và wifi.
Toàn bộ vỏ của E52 được làm hoàn toàn từ kim loại nên khá bền theo thời gian. Người dùng hoàn toàn yên tâm vì chắc chắn máy sẽ không bị phai màu.

Đặc biệt pin của máy dùng là loại pin chuẩn dung lượng cao 1.500mAh. Do đó máy có thể cho thời gian sử dụng từ 2-4 ngày thoải mái. Giá nokia e52 hiện tại là 850k, rẻ hơn nhiều so với giá của chính nó vào thời điểm ra mắt năm 2009.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.