Hotline: 0963409222

Nokia 8310 cổ

Mặc dù đã trải qua hơn 10 năm ra đời, tuy nhiên chiếc nokia 8310 vẫn để lại nhiều kỉ niệm trong lòng người dùng. Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và cầm nắm vừa tay nên dùng hết sức tiện lợi.
8310 được định hình trước khi ra mắt với mục đích phục vụ việc nghe gọi của người dùng. Do đó nó có khả năng nghe gọi tốt, sóng ổn định, loa to rõ. Với vỏ ngoài được thiết kế từ nhựa nên máy có trọng lượng nhẹ nhàng. Khả năng tháo lắp cũng dễ dàng, nên nếu biết sơ qua về máy bạn cũng có thể tự sửa khi máy bị một vấn đề gì đó.
Model 8310 là bản được nâng cấp từ các dòng sản phẩm trước đó như 8210 hay 8250. Chính vì vậy mà nó đã sở hữu đầy đủ những ưu điểm của các model trước. Tuy nhiên về kiểm dáng đã được cách tân khá nhiều và trở hơn hoàn mỹ hơn.

Điểm khác biệt lớn nhất ở các dòng này đó chính là ở nokia 8310 bạn có thể kết nối GPRS để truy cập Internet. Tuy nhiên đó là vào những thời điểm năm 2001, hiện tại thì GPRS không còn thông dụng nữa, thay vào đó là 3g, 4g hoặc wifi.
Nếu đã từng sử dụng qua model này bạn có thể hiểu rằng "tất cả bộ phận trên 8310 đều có thể tách rời". Do đó nếu trong quá trình dùng mà lỡ làm rơi máy xuống đất thì vẫn có thể dễ dàng lắp ráp lại.

Mặc dù bàn phím của máy được thiết kế đơn giản theo chuẩn T9. Tuy nhiên nó cũng đã được cách tân lên khá nhiều, hình dạng cũng được biến tấu đi khá ấn tượng với hình thù đặc trưng riêng.Nokia 8310 được hỗ trợ 1 sim nên dùng sẽ tiết kiệm pin hơn so với các dòng điện thoại 2 sim. Hơn nữa khả năng bắt sóng của máy cũng tốt hơn rất nhiều. Vì vậy mà hầu hết mọi người đều yêu thích sử dụng 8310.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.