Hotline: 0963409222

Những dòng điện thoại cổ nghe nhạc hay nhất mọi thời đại

Bạn là người yêu thích âm nhạc, thích lấy âm nhạc để làm niềm vui giải trí cho mình? Sau đây là 2 mẫu điện thoại có khả năng cho chất lượng âm thanh cực hay của các hãng điện thoại nổi tiếng. Các dòng sản phẩm này đều được người dùng yêu thích và khả năng nghe nhạc đã được chứng nhận.

1. Nokia 5610 xpressmusic

Đầu tiên đó là chiếc điện thoại nokia 5610. Được thiết kế với kiểu dáng nắp trượt vô cùng thời trang và phong cách. Máy có nhiều chi tiết được thiết kế dành riêng cho việc nghe nhạc của người dùng. Được xếp trong chuỗi các dòng nokia xpressmusic của nokia nên chất lượng của máy đã được khẳng định. Chung với sản phẩm này còn nhiều dòng máy khác như nokia 5310 hay nokia 5130.
Máy được thiết kế hài hào cả về màu sắc và kiểu dáng. Bộ vỏ của máy được làm bằng nhựa nên có thể nói là khá nhẹ và đảm  bảo cho khả năng cầm nắm của người dùng đạt mức cao nhất.
Đây là dòng sản phẩm thời trang chủ yếu phục vụ việc nghe gọi và giải trí của người dùng. Bên cạnh đó máy còn có chiếc camera 3.15MP cho bạn thoải mái selfie, quay phim.

2. Sony Ericsson W995

Đây là dòng sản phẩm từng đạt giải điện thoại nghe nhạc hay nhất trong nhiều cuộc thi. Đứng đầu trong chuỗi các dòng điện thoại thuộc thế hệ Walkman của Sony. Model W995 luôn đem lại cho người dùng sự hài lòng lớn nhất bởi khả năng nghe nhạc của mình.
Không chỉ nằm ở khả năng nghe nhạc, sony ericsson w995 cao cấp còn giúp bạn dễ dàng lướt web, xem video thoải mái. Máy hỗ trợ kết nối 3g, wifi nên bạn có thể truy cập mạng mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt với chiếc camera 8.1MP cho bạn tự tin selfie với những hình ảnh chất lượng cao.

Cùng thời điểm ra mắt sony w995, thì nokia cũng cho ra mắt dòng nokia n86 camera 8MP để cạnh tranh.
Hãy nhanh tay đạt mua sony w995 để có thể cho mình những trải nghiệm chân thật nhất. Giá hiện tại của dòng điện thoại này tầm dưới 2tr đồng. Và có điểm các bạn cần lưu ý đó chính là "đây là dòng máy cổ ra đời cách đây rất lâu nên hiện tại phiên bản của máy là máy cũ thay lại vỏ nhé các bạn".
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.