Hotline: 0963409222

Apple có thể sẽ tung ra 3 phiên bản iPhone vào năm 2018

Theo như nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Apple có thể sẽ tung ra tầm 3 chiếc iPhone trong năm tiếp theo 2018. Và trong đó có 2 sản phẩm sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED và một chiếc còn lại dùng màn hình LCD bình thường.
Một điểm đáng chú ý nữa đó chính là có thể các dòng điện thoại mới này sẽ được nâng cấp tương thích với bộ nhớ đến 512GB. Đây là một điểm mà có lẽ ít ai có thể tin được, tuy nhiên bạn sẽ dần dần quen mới những sự kiện nâng cấp của Apple.
Trong 3 chiếc iPhone mới thì có 2 chiếc sẽ sử dụng màn hình 5.8in tương tự như iPhone X. Đồng thời 1 chiếc sẽ sử dụng bản cao cấp tầm 6.5in. Và hầu như các dòng máy này đều sử dụng màn hình tràn viền hiện đại phổ biến ở các dòng smartphone hiện nay. Màn hình OLED là điểm mới mà Apple mới áp dụng trên iPhone X bởi nó có khả năng tiết kiệm điện hơn so với màn hình LCD.

Đương nhiên rồi, các phiên bản iPhone 2018 sẽ được nâng cấp lên từ dòng iPhone cao nhất ở năm 2017. Chúng sẽ được kế thừa những ưu điểm mạnh mẽ của iPhone X và đồng thời có thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Trong đó thì hệ thống camera True Depth và khả năng nhận diện không mặt là điểm nhấn chính.
Theo như Apple thì họ sẽ cố gắng tối ưu tốt nhất những ưu điểm của công nghệ hiện tại đang có. Đồng thời giảm bớt đi những chi phí trong việc sản xuất giúp cho người dùng tầm trung vẫn có cơ hội mua dùng và trải nghiệm.

Một điểm hấp dẫn và được chào đón đó chính là việc các chiếc iphone thế hệ 2018 sẽ hỗ trợ 2 sim. Người dùng đã chờ đợi và góp ý về vấn đề này khá nhiều và Apple dường như cũng đã hiểu và họ sẽ tiếng hành tạo ra những chiếc iphone hỗ trợ 2 sim trong năm tới.

Theo như suy đoán thì giá của những dòng điện thoại iPhone thế hệ mới sẽ giao động từ 650USD đến 900USD.

Bài viết liên quan:

- Mở khóa iPhone X trong 3 nốt nhạc bằng cách đánh lừa FaceiD bằng mặt nạ 3D

- Lên iOS mới người dùng gặp nhiều rắc rối về bảo mật FaceID
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.