Hotline: 0963409222

Nokia X5-01 Nắp Trượt

Sở hữu kiểu dáng siêu độc từ trước đến nay, nokia x5-01 kiểu dáng hình vuông cực kì mạnh mẽ. Máy không chỉ gây ấn tượng ở thiết kế, nó còn có khả năng phục vụ giải trí siêu tốt. Đây là một dòng điện thoại mà giới trẻ cực kì yêu thích bởi màu sắc bắt mắt.X5-01 mặc dù có kiểu dáng mạnh mẽ, vỏ kim loại cứng cáp. Tuy nhiên với việc sở hữu thiết kế theo kiểu điện thoại nắp trượt nên hài hòa và thanh thoát hơn.

Nếu nhìn sơ qua hoặc cầm trong lần đầu tiên thì bạn sẽ thấy máy khó để cần chặt. Tuy nhiên chỉ sau vài lần sử dụng bạn sẽ thấy rất thích model này của Nokia. Nó tạo cho bạn một phong cách riêng vì sự độc đáo ở mặt thiết kế sản phẩm.
Với một bàn phím Full Qwerty đầy đủ phím bấm nên các bạn trẻ nhắn tin, chat chít cực kì tiện lợi. Màn hình khá rộng rãi 2.36in cho bạn quan sát tốt hơn, đương nhiên máy hỗ trợ màn hình màu không phải màn hình trắng đen.

>> Xem thêm mẫu điện thoại nokia e72 bàn phím Qwerty mạnh mẽ
Camera cũng là một trong những điểm mà giới trẻ yêu thích dòng sản phẩm này. Với chất lượng hình ảnh cực cao đến 5.0MP cùng với hỗ trợ đèn led nên máy có thể chụp ảnh tốt cả ngoài trời và trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Nokia X5-01 sở hữu bộ nhớ trong không quá cao (chỉ 200MB). Tuy nhiên bù lại thì máy hỗ trợ thể nhớ đến 32GB cho bạn tha hồ lưu trữ. Với 3g và cả wifi nên bạn có thể truy cập web mọi lúc, mọi nơi.
Tại thời điểm ra mắt, X5-01 có giá tầm khoảng 4 triệu VNĐ. Tuy nhiên hiện tại giá của chiếc điện thoại này chỉ là 1.500.000 VNĐ. Tuy không còn nguyên vẹn như lúc trước nhưng máy vẫn đảm bảo zin nguyên cây cho bạn những trải nghiệm cực kì hoàn hảo.

Tại thời điểm này máy có 2 màu sắc ấn tượng: xám đen và hồng nên rất dễ lựa chọn.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.