Hotline: 0963409222

Mở khóa bảo mật FaceID trên iPhone X bằng mặt na | Bạn tin không?

Như chúng ta biết thì vài tháng trước Apple đã cho ra mắt mẫu iPhone X. Và cũng tại sự kiện này họ cũng đã cho ra mắt công nghệ Face ID - đây là công nghệ bảo mật mới và được cho là an toàn nhất. Khi mà nhiều hãng điện thoại nổi tiếng khác như samsung hay lg chưa thể hoàn thành chương trình bảo mật này, Apple đã công bố và cho rằng nó cực kì bảo mật.Tuy nhiên mới đây, BKAV đã chứng minh công nghệ Face ID rất dễ bị đánh lừa và mở khóa chỉ với một chiếc mặt nạ in 3D. Một video của mới đây được chia sẻ lên mạng xã hội của BKAV làm nhiều người không khỏi ngạc nhiên về kết quả mà nó mang lại. Face ID trên iPhone X đã bị "bẻ" trong vòng chưa đến 2 nốt nhạc.

Theo BKAV, họ chỉ cần bỏ một chút ít thời gian để mô phỏng lại gương mặt của chủ nhân chiếc iPhone X với công nghệ 3d. Và sau đó họ sẽ mở khóa chiếc iPhone đó cực kì dễ dàng với tỉ lệ thành công cực kì cao đến trên 90%.

Bài viết được nhiều người đọc:

- Tính năng animoji hot nhất chỉ có trên iPhone X với những stick 3D động cực kì ngỗ nghĩnh

- Samsung ra mắt bản Galaxy S8 màu đỏ cực kì sang trọng

Chắc chắn nếu Apple xem được video này họ sẽ phải rất đâu đầu để tìm ra thuật toán giúp công nghệ Face ID của họ trở nên bảo mật hơn. Và đương nhiên người dùng sẽ phàn nàn rất nhiều nếu như Apple không thể cập nhật thuật toán mới giúp điện thoại của họ được bảo mật hơn.

Do vậy, đến thời điểm này thì tôi có thể khẳng định rằng "công nghệ bằng vân tay vẫn có độ an toàn nhất".

Xem video tại đây.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.