Hotline: 0963409222

Điểm danh top 3 mẫu điện thoại smartphone sở hữu camera khủng

Với nhu cầu "selfie" cực kì mạnh mẽ của người dùng hiện nay thì việc sở hữu những chiếc smartphone với chất lượng camera khủng là điều dễ hiểu. Nắm bắt được nhu cầu này nhiều hãng đã liên tục cải thiện chất lượng camera trên các sản phẩm tiếp theo của mình. Và trong bài viết này tôi xin liệt kê cho các bạn 3 mẫu điện thoại sở hữu camera tốt nhất hiện nay (2017).

1. Google Pixel 2

Đây là một mẫu smartphone mới của Google, tuy chỉ được hỗ trợ camera đơn nhưng nó lại được đánh giá là chiếc điện thoại sở hữu camera khủng nhất.Một số thông tin về mẫu camera này:

- Camera 12MP

- Cảm biến 1/2.6 in

- Khẩu độ f/1.8

- Công nghệ lấy nét Dual-PixelGoogle Pixel 2 có khả năng điều hòa được độ sáng khi chụp ảnh và tái tạo màu dễ dàng. Đồng thời khi chụp ảnh bạn còn có thể cảm nhận nó cho độ sâu và giúp những bức ảnh trở nên đẹp hơn.

2. IPhone X

Vừa được cho ra mắt cách đây không lâu và được xem là thế hệ smartphone cao cấp mới nhất 2017. iPhone X được Apple trang bị cho một chiếc camera chất lượng cực tốt.Camera trên iPhone X được đánh giá với khả năng chụp ảnh cực kì chân thực, khả năng zoom ảnh được cải thiện rất nhiều. Với số điểm 97/100 nên dòng sản phẩm mới nhất của Apple này được đứng thứ 2 trong top các mẫu smartphone camera khủng.

Tuy nhiên nếu dùng iPhone X để quay video thì lại không được tốt cho lắm, chỉ đạt 89/100 điểm.

3. Huawei Mate 10 Pro

Được trang bị chiếc camera kép cho hình ảnh sau khi chụp cực kì chân thật và sắc nét. Máy đảm bảo khả năng chụp ảnh kể cả khi trong điều kiện ánh sáng thấp.Ở khả năng video thì Huawei Mate 10 Pro cũng được đánh giá khá cao bởi nó có thể tự động lấy nét với độ chuẩn xác cao.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.