Hotline: 0963409222

Đây mới là tính năng giúp iPhone X thu hút người dùng

iPhone X đã ra mắt và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Mặc dù vào những ngày đầu tiên giá của chúng khá đắt nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của người dùng. Cụ thể giá iphone X bản 64GB là 35tr, còn bản 128gb giá gần 50 triệu đồng.


Bài viết được quan tâm tuần qua:

- Những điểm thay đổi nổi bật ở bản iOS 11

- Apple sẽ ra mắt iPhone XI vào năm 2019 bạn có tin không?


Ở đây chúng ta sẽ không cần quan tâm quá nhiều đến giá cả. Đối với mặt tính năng thì trên thực tế nhiều người nghĩ rằng với tính năng bảo mật bằng faceID sẽ thu hút người dùng. Tuy nhiên thông qua khảo sát thì chúng tôi nhật ra đây mới chính là tính năng mà người dùng yêu thích ở iPHone X.Đó là những stick 3d có khả năng nhái giọng với những rung động cực kì thú vị. Đây có lẽ là một phương pháp giải trí mới mà chỉ những ai dùng iPhone X mới có thể dùng và thử nghiệm được.

Tính năng này được Apple phát triển mới đây nên có khá ích stick, tuy nhiên vào khoảng 10 stick cũng phần nào làm hài lòng người dùng. Các phiên bản trước của iPhone nhưng iPHone 7, iPhone 8 thì vẫn có thể sử dụng được tính năng Animoji này, tuy nhiên các chuyển động của nó sẽ không còn nữa. Điều này làm mất sự hấp dẫn của nó.

Tính năng Animoji của iPhone X được đánh giá là một công cụ được yêu thích dành cho các cặp đôi. Bạn có thể giải trí và chia sẻ yêu thương với người mình yêu qua những stick ngộ nghĩnh này vào những thời điểm quan trọng như: sáng ngủ dậy hoặc tối trước khi ngủ.Những stick này hoạt động dựa trên thuật toán áp dụng cho face ID. Do đó mọi cử chỉ trên khuôn mặt của bạn sẽ được thể hiện qua những stick này. Độ chính xác mà chúng tôi đã cảm nhận là cực kì cao và chuẩn xác.

Đương nhiên Apple sẽ nhanh chóng phát triển tính năng này để làm hài lòng người dùng. Và do đó họ sẽ đảm bảo doanh thu ngày một khủng hơn trong vài tháng sắp đến.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.