Hotline: 0963409222

Điện thoại siêu xe giá giọng nói Porsche C911

Thêm một mẫu điện thoại siêu xe nữa với kiểu dáng cực đẹp đó là sản phẩm Porsche C911. Dòng này được cho là sở hữu thiết kế giống dòng BMW 760 trước đó. Tuy nhiên đây là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng mới cực kì hấp dẫn.
Đầu tiên có thể kể đến đó là khả năng giả giọng nói cực kì ma thuật. Với 3 giọng gồm nam, nữ, con nít bạn có thể dễ dàng chuyển đổi để khám phá sự thú vị này. Tính năng này sẽ vừa giúp bạn thực hiện công việc vừa có thể giải trí bằng cách troll bạn bè của mình.
Hiện tại dòng điện thoại siêu xe mới này sở hữu 3 màu sắc nổi bật gồm: đen, vàng cát, đỏ cho bạn thoải mái lựa chọn. Porsche C911 sở hữu trọng lượng khá năng do đó việc cầm nắm trở nên cực chắc tay. Máy sở hữu lớp sơn cực kì bóng bảy giúp đem lại sự sang trọng cho dòng điện thoại kiểu dáng xe hơi này.
Mẫu điện thoại này được thiết kế theo kiểu dáng xe porsche nên logo siêu xe porsche được thể hiện rõ ở cả mặt trước và sau của máy. Với trang bị 2 sim 2 sóng giúp cho người dùng có thể thoải mái nghe gọi nhiều mạng hơn. Ngoài ra với hỗ trợ thẻ nhớ ngoài dung lượng tối đa 16GB cho bạn thêm khả năng để lưu trữ dữ liệu.
Đa phương tiện ở máy là khá nhiều và cực kì mạnh mẽ. Bạn có thể nghe nhạc, chụp hình, quay phim, xem video dễ dàng. Porsche C911 được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại nên cực kì chắc chắn. Khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy khá lạnh tay và thích thú.

Dung lượng pin cũng là một điều đáng lưu ý, đặc biệt là những dòng điện thoại siêu xe. Với dung lượng pin khá cao nên máy có thể dùng từ 2-4 ngày. Thời gian nghe gọi liên tục khoảng 4-6h, nghe nhạc tầm hơn nửa ngày.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.