Hotline: 0963409222

NOkia chính hãng tồn kho fullbox (nguyên hộp) là có thật?

Các bạn có tin Nokia tồn kho là có thật? Tôi thì hoàn toàn không tin! Vậy nếu bạn tin tưởng nokia chính hãng fullbox có hộp nguyên tem là có thật thì hãy cho tôi biết ý kiến bằng cách comment bên dưới nhé.
Nếu các bạn đang và đã đi tìm kiếm các dòng nokia cổ để mua cho riêng mình một chiếc. Trong lúc tìm kiếm hoặc trong định hình suy nghĩ của bạn thì bạn cho rằng nokia tồn kho là có thật thì đôi khi bạn tìm đến những trang web đang rao bán các dòng nokia cổ tồn kho. Tuy nhiên theo tôi thì đây là một câu hỏi và là một điều thực sự khó tin. Tại sao?

Bởi các mẫu nokia đã được cho ra đời từ cách đây rất lâu. Và nhất là khi mà hãng Nokia mặc dù rất lớn mạnh nhưng cuối cùng vào năm 2013 cũng bị suy sụp và bán lại cho microsoft thì các dòng nokia cũng ngừng sản xuất. Kể từ đó (năm 2013) đến nay (năm 2017) cũng đã hơn 4 năm. Do đó chắc chắn hàng tồn kho là khó tin.
Nếu bạn cho rằng nokia còn nguyên hộp, nguyên tem là có thật thì thử hỏi tại sao các nơi cung cấp lớn như fpt shop hay thế giới di động lại không còn? Đây là một dấu hỏi lớn nhất mà chúng ta đặt ra. Rõ ràng fpt hay thegioididong.com là 2 nhà phân phối lớn nhất chuyên cung cấp các dòng điện thoại nokia, nhưng hiện tại cách đây 2-3 năm họ không còn hàng để bán nữa. Do đó nếu bạn tin về việc nokia tồn kho thì hãy thử một lần suy nghĩ lại.

Đương nhiên nếu bạn là những người đã từng dùng qua các dòng điện thoại cổ này hoặc có chút kiến thức (khác hàng thông minh) thì chắc chắn sẽ có chút nghi ngờ. Nếu là tôi thì tôi khẳng định, những nơi nào, shop hay cửa hàng nào đang cung cấp nokia tồn kho thì đến 99% là giả mạo (lừa đảo khách).

Các dòng nokia hiện nay thực sự chỉ có tình trạng là máy cũ thay lại vỏ mới. Đương nhiên vẻ bề ngoài gần giống như mới (còn gọi là hàng like new) bởi chúng đã thay lại vỏ mới rồi. Phần main và màn hình của máy sẽ là phần chính hãng.
Đọc từ phải sang trái: n gage, 8250, 3310, motorola v3i,...


Mặc dù như vậy nếu bạn muốn mua thì tôi khuyên các bạn nên chọn mua những nơi có uy tín một chút. Có chế độ bảo hành, đổi trả và phải cho kiểm tra hàng trước khi nhận nếu bạn mua qua mạng. Bạn có thể ghé thăm shop điện thoại cổ alofone.vn tại địa chỉ 304/4a trường chinh, phường 13, quận tân bình, tp. hcm nếu bạn hiện sống tại tp. hcm (sài gòn).

Trên đây là những chia sẻ chân thật nhất của tôi, nếu bạn cảm thấy không hài lòng hoặc có ý kiến khác về chủ đề "điện thoại nokia tồn kho có thật?" thì hãy bình luận bên dưới hoặc gọi đến số 09634.09222
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.