Hotline: 0963409222

Nokia 5233 cảm ứng

Nokia 5233 là mẫu điện thoại cảm ứng được thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Với một màn hình rộng giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn. Vì đây là dòng điện thoại cảm ứng thời xưa nên không nhay như các dòng smartphone hiện tại. Công nghệ cảm ứng của nó là cảm ứng điện từ.Với kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước vừa tầm tay người dùng nên việc sử dụng trở nên thuận tiên hơn. Máy chỉ gồm 3 phím bấm chính và một màn hình cảm ứng rộng. Dòng này có rất nhiều ứng dụng được tích hợp sẵn trên máy.

Xem thêm mẫu nokia c2-03 cảm ứng cực kì mạnh mẽ của nokia

Nokia có dung lượng bộ nhớ chỉ 50MB nên đôi khi làm hạn chế những trải nghiệm của người dùng. Do đó máy có hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên đến 16GB cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng. Máy có hai màu sắc chính gồm đen và trắng.Tuy về độ dày thì dòng 5233 này khá dày so với smartphone ngày nay. Tuy nhiên máy không quá gồ gề.

Dòng này sở hữu cả công nghệ GPRS và 3G nên giúp người dùng có thể vào mạng. Truy cập và tải những ứng dụng mình yêu thích.

Nokia 5233 hỗ trợ camera 2MP cho bạn có thể chụp ảnh, quay phim dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể nghe nhạc hay giải trí bằng cách xem video.Vỏ của máy được làm bằng nhựa nên giúp cho trọng lượng máy nhẹ hơn. Với viên pin dung lượng phải nói là khá cao 1320mAh cho thời gian sử dụng 2-4 ngày.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.