Hotline: 0963409222

Những dòng điện thoại nghe nhạc hay của nokia

Trong bài viết này thì chúng ta sẽ tìm hiểu các mẫu điện thoại cổ của nokia. Và điều đặc biệt đó là chúng đều có tính năng nghe nhạc cực kì tốt. Hãy cùng chúng tôi khám phá những dòng nokia cổ này nào.

1. Nokia 5310 xpressmusic

Nổi tiếng là dòng sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, máy cực mỏng, do đó giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn.Thuộc thế hệ dòng sản phẩm xpressmusic nên máy có khả năng nghe nhạc cực tốt. Và đương nhiên thiết kế của máy cũng có nhiều điểm khác biệt so với những dòng điện thoại khác. Máy có trang bị nhiều phím chức năng giúp người dùng có thể truy cập nhanh như: tăng/giảm âm lượng, phím next/preview, pause. Những phím này phục vụ cực kì tốt cho việc nghe nhạc giải trí của người dùng.Nhìn tổng thể mình máy thực sự đáng sở hữu bởi không chỉ nằm ở thiết kế đẹp mà máy còn có nhiều tính năng mạnh mẽ. Với 2 màu sắc cực kì bắt mắt gồm: xanh và đỏ nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Mặc dù nokia 5310 hỗ trợ thẻ nhớ không cao, nhưng bù lại thì nó có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 2gb cho bạn tăng khả năng lưu trữ. Ngoài nghe nhạc thì bạn cũng có thể chơi game, chụp ảnh, quay phim với 5310 xpressmusic.

2. Nokia 3300

Được cho ra mắt vào năm 2003, nokia 3300 làm choáng ngộp người dùng với một thiết kế độc và lạ. Sở hữu kiểu dáng khá lớn nhưng không cồng kềnh do đó bạn không quá lo về vấn đề trở ngại khi sử dụng.
Mẫu điện thoại này được thiết kế với mục đích chính cho việc nghe nhạc của người dùng nên chất lượng âm thanh cực tốt. Máy đảm bảo cho người dùng sử dụng nghe nhạc liên tục được tầm 4-6 giờ với viên pin dung lượng 780mAh.
Nếu như các bạn để ý thì mẫu sản phẩm này định hình cho những dòng nokia tiếp theo như nokia n-gage qd - điện thoại chơi game huyền thoại.

Ở bản 3300, nokia có trang bị cho máy nhiều nút chức năng giúp người dùng có thể truy cập nhanh hơn.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.