Hotline: 0963409222

IPhone XI sẽ ra mắt vào năm 2019 từ ý tưởng của hãng Samsung

Sau khi ra mắt iPhone 8 và iPhone X cách đây vài tháng. Mới đây đã rò rỉ một thông tin cực kì sốc dành cho giới công nghệ thế giới, nhất là những fans iPhone. Rằng hãng Apple sẽ chuẩn bị cho ra mắt phiên bản iPhone XI với nhiều phá cách mạnh mẽ. Theo như nguồn tin này thì Apple đang thực hiện đàm phán với một công ty sản xuất bút stylus. Điểm này khiến chúng ta có thể hình ra cách thức dùng iPhone XI đó là thông qua cây bút stylus.
Chiếc iPhone mới này ra đời và chắc chắn sẽ không thể tách rời với cây bút stylus. Và bạn sẽ có thể cảm nhận được rằng cách thức sử dụng của nó sẽ giống như những mẫu điện thoại cổ như nokia 3108. Theo dự kiến thì hãng sẽ cho ra mắt iPhone XI vào đầu năm 2019.

Với việc sử dụng chiếc bút thì chắc chắn kích thước màn hình của máy sẽ rộng hơn. Đây mặc dù có thể là cản trở và điểm yếu của iPhone, bởi nếu có kích thước quá lớn thì người dùng sẽ khó khăn trong việc sử dụng hơn. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa biết được những bước đi tiếp theo của Apple. Do đó mọi thứ chỉ là suy đoán.


sự thú vị ở samsung galaxy note và cây bút stylus


Đây có lẽ là chắc chắn một ý tướng mang tính táo bạo. Và apple thực hiện điều này bởi dựa trên sự thành công lớn mà chiếc galaxy note của samsung đã mang lại. Nếu ý tưởng này được thực hiện và thành công thì chắc chắn nhiều người sẽ cho rằng "Apple copy ý tưởng của samsung".

Nói gì thì nói, những iFan sẽ cực kì hứng thú với những thông tin này. Và toàn thế giới đều đang mong đợi sản phẩn iPhone tiếp theo của Apple từng ngày từng ngày.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.