Hotline: 0963409222

Điện thoại xe hơi bật lửa porsche y918

Porsche Y918 dòng điện thoại siêu xe được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Với kiểu dáng siêu xe porsche sang trọng, cộng thêm khả năng có thể châm lửa bằng tia tử ngoại cực ấn tượng. Vì vậy hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu chiếc điện thoại siêu xe sang trọng này. Hãy cùng chúng tôi đánh giá mẫu điện thoại độc đáo này qua nội dùng sau.

1. Thiết kế ấn tượng

Vì là dòng điện thoại được mô phỏng lại kiểu dáng của chiếc xe hơi nên máy có ngoài hình cực bắt mắt. Đồng thời với nhiều màu sắc gồm: trắng, đen, vàng, xanh cho bạn dễ chọn màu hơn. Phần trên của máy được hãng cố gắng để tạo nên cực kì giống một chiếc xe hơi. Phần dưới là bàn phím và màn hình của máy. Máy có kích thước nhỏ gọn nên vừa dễ dàng cầm nắm, bạn cũng có thể dễ dàng bỏ vào túi quần và di chuyển không quá khó khăn.


Phần có thể phát tia hồng ngoại nằm trên nắp lưng của máy. Bạn có thể dễ dàng trượt nắp xuống và cho những vật dễ cháy vào, chỉ sau 2-5 giây sẽ phát lửa.

2. Tính năng mạnh mẽ

Không chỉ là một chiếc điện thoại thời trang, porsche y918 hình xe hơi còn có nhiều tính năng vô cùng mạnh mẽ. Ngoài những tính năng cơ bản như nghe gọi, nhắn tin, xem thời gian các kiểu thì máy còn hỗ trợ nghe nhạc, xem video cực kì hấp dẫn.
Hơn nữa dòng sản phẩm này còn hỗ trợ thêm tính năng đặc biệt đó là có thể đốt cháy những vật dễ cháy. Dùng cho việc mồi thuốc thì cực kì ngầu và ấn tượng. Điểm chú ý là máy dùng tia tử ngoại để phát lửa nên sẽ hoàn toàn an toàn và không có ngọn lửa nào. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi mua và sử dụng mẫu điện thoại siêu xe porsche này.

3. Camera ấn tượng

Mặc dù chỉ là mẫu điện thoại thời trang và phục vụ tính năng phát lửa. Tuy nhiên máy cũng được trang bị camera tương đối chất lượng cho người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh, quay phim. Ngoài ra máy còn có thể báo thức, nhạc chuông MP3, ghi âm,...
Một điểm nhấn nữa mà không thể bỏ qua đó là 2 chiếc đèn pin trên đỉnh máy. Chúng sẽ nhấp nháy báo hiệu khi có cuộc gọi đến, tin nhắn mới cho bạn dễ nhận biết hơn. Điện thoại porsche y918 được trang bị viên pin dung lượng tương đối cao, cho thời gian sử dụng từ 2-3 ngày. Pin chính là nguồn năng lượng phục vụ cho nghe gọi và chức năng đốt cháy. Vì vậy pin còn thì còn có thể đốt cháy, pin hết tính năng này sẽ không thể sử dụng.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.