Hotline: 0963409222

Điện thoại Nokia giá rẻ dưới 500k

Tổng hợp các mẫu nokia giá rẻ dưới 500k sở hữu thiết kế đẹp, sóng khỏe, pin khỏe dùng 2-5 ngày.

1. Nokia 3310 tặng pin hammer

Nokia 3310 là dòng điện thoại "nồi đồng cối đá" được người dùng yêu thích nhất. Máy có kiểu dáng vừa tầm, trọng lượng vừa phải nên cầm nắm cực kì chắc tay. Dòng này hiện tại đã có phiên bản mới năm 2017 với thiết kế đẹp và cực kì ấn tượng. Ở phiên bản nokia 3310 năm 2000 thì được hỗ trợ 1 sim 1 sóng, bàn phím T9 đơn giản dễ sử dụng.
Nokia 3310 nổi tiếng với khả năng nghe gọi cực tốt. Đặc biệt khi mua nokia 3310 bạn sẽ được tặng pin hammer dung lượng cao cho thời gian dùng từ 2-5 ngày. Màn hình của máy rộng 2in là màn hình đơn sắc (màn hình trắng đen) nên sử dụng đỡ hại mắt hơn các dòng điện thoại khác.
Máy hỗ trợ danh bạ lưu 250 số, mặc dù hơi ít nhưng nếu muốn bạn có thể lưu vào sim với thêm 250 số nữa. Sản phẩm được ra mắt năm 2000, cách đây cũng hơn 17 năm nên chắc chắn tình trạng hiện tại là máy cũ thay lại vỏ. Tuy nhiên mọi chức năng vẫn sử dụng bình thường. Khả năng nghe gọi tốt, bắt sóng khỏe, loa to rõ.

Giá hiện tại của máy chỉ 350k nên bạn có thể thoải mái mua dùng. Thời gian bảo hành 12 tháng, bao test 07 ngày. Giao hàng toàn quốc, được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

>> Xem thêm sự thật về nokia chính hãng tồn kho

2. Nokia 6100

Tương tự như dòng 3310, phiên bản nokia 6100 cũng được tặng pin hammer cho thời gian dùng cực lâu. Máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn hơn, trọng lượng cũng chỉ 76g cực kì nhẹ. Tuy nhiên ở phiên bản này bạn được sử dụng màn hình màu nên hình ảnh sẽ rõ nét hơn. Màn hình của máy cũng chỉ rộng tầm 2in, máy cũng được hỗ trợ tiếng Việt nên dễ sử dụng hơn.


Các phím bấm của 6100 được thiết kế khá đặt biệt, các phím nổi với nhiều hình thù nên bấm cực kì dễ dàng. Toàn bộ thân và vỏ máy làm từ nhựa nên cực kì nhẹ, bạn có thể thoải mái cho vào túi quần, dùng nghe gọi liên tục mà không bị vấn đề gì. Khác với các dòng smartphone thì sẽ nặng tay và nghe gọi bất tiện hơn.

3. Chiếc là lớn nokia 7610

Điện thoại nokia 7610 (hay còn gọi là chiếc lá lớn) phiên bản giá rẻ có sử dụng hệ điều hành. Máy có kiểu dáng giống một chiếc lá nên có tên gọi khác là nokia chiếc lá lớn. Dòng này sở hữu màn hình màu chuẩn TFT với hơn 65k màu nên hình ảnh rõ nét.
Nokia 7610 có hỗ trợ thẻ nhớ với dung lượng tối đa 1GB, tuy nhiên loại thẻ nhớ là MMS hiện tại rất khó tìm. Tuy nhiên, nếu đặt mua hàng tại shop thì bạn sẽ được tặng kèm theo loại thẻ nhớ này, bạn có thể dễ dàng và thoải mái lưu trữ nhạc, hình ảnh.

Camera của máy có dung lượng 1.3MP cho bạn khả năng sử dụng với một số tính năng đơn giản. Bạn có thể chụp ảnh, quay phim,... máy cũng có hỗ trợ ghi âm, chơi game, nghe nhạc. Tuy nhiên điểm yếu là dòng này không hỗ trợ tiếng Việt nên đôi khi khiến người dùng bối rối.
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email dienthoaisomobie@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. http://www.reviewcongnghe.net/ giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.